vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Vòngplay-offSaigonSpecialLeague1-S2:KhươngThượngthắngấntượng

Chiều ngày 13/5/2017, tại sân bóng C500, Học viện an ninh đã diễn ra lượt trận play-off Saigon Special League 1 – S2.

Ấn tượng nhất ở loạt trận này là chiến thắng cách biệt 3-1 của Khương Thượng trước Bảo Trang. Phút 16, từ quả đá phạt rất tinh quái của Thế Cường, Văn Dũng dứt điểm chuẩn xác bằng chân trái, mở tỷ số cho Khương Thượng. Đội bóng của bầu Toàn chơi hoàn toàn chủ động trước những vị khách đến từ Thái Bình. Sang hiệp 2, cầu thủ chơi hay nhất trận đấu này là Thế Cường đã lập 1 cú đúp, góp công lớn vào chiến thắng 3-1 của Khương Thượng trước Bảo Trang. 
HLV Minh Đức (áo trắng) trực tiếp vào sân thi đấu cho Bắc Giang nhưng cũng không giúp đội nhà thoát thua trước Tuấn Sơn
Trong 3 trận đấu còn lại diễn ra vào chiều thứ Bảy, ,không có trận nào kết thúc với tỷ số hòa. Bắc Giang dù nổi tiếng với lối đá phòng ngự rất chặt chẽ nhưng không thể thoát thua trước Tuấn Sơn. Đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Hồng Sơn giành chiến thắng 1-0 nhờ sự tỏa sáng của Văn Cương.  HBG cũng đánh bại Hồng Lĩnh với tỷ số 2-1. Cả hai bàn thắng của đội bóng của bầu Hiện Rio được ghi bởi Sơn “móm” và Việt Khương. Đội bóng đến từ miền Trung chỉ có bàn thắng danh dự nhờ pha dứt điểm chuẩn xác của Hữu Minh. Tùng Ân Hoa Lư giành chiến thắng sít xao 1-0 trước Coca bằng bàn thắng của Phúc Thanh, cầu thủ mà Tùng Ân Hoa Lư mượn của Cường Quốc ngay trước thềm giải đấu diễn ra. 
Kết quả cụ thể:Tuấn Sơn 1-0 Bắc GiangHBG 2-1 Hồng LĩnhTùng Ân Hoa Lư 1-0 CocaKhương Thượng 3-1 Bảo Trang

Chiều ngày 13/5/2017, tại sân bóng C500, Học viện an ninh đã diễn ra lượt trận play-off Saigon Special League 1 – S2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/153/vongplay-offsaigonspecialleague1-s2khuongthuongthangantuong/