vị trí của bạn Home tin tức bóng đá

tại lịch thi đấu euro 2021_Ngày này năm xưa: Arsenal phá kỷ lục chuyển nhượng để chiêu mộ "bom xịt"

Ngày này năm xưa: Arsenal phá kỷ lục chuyển nhượng để chiêu mộ “bom xịt”【tại lịch thi đấu euro 2021】

tại lịch thi đấu euro 2021

Ngày này năm xưa: Arsenal phá kỷ lục chuyển nhượng để chiêu mộ "bom xịt"

Ngày 1/8/2019, Arsenal cuối cùng đã hoàn tất bản hợp đồng với Nicolas Pepe từ Lille của Pháp. Tiền đạo người Bờ Biển Ngà sẽ ký hợp đồng 5 năm với phí chuyển nhượng lên tới 72 triệu Bảng, biến Pepe trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Arsenal.

Chia sẻ trong ngày ra mắt Arsenal, Pepe nói: “Được có mặt ở đây khiến tôi xúc động bởi đây là điều không hề dễ dàng với tôi. Tôi đã đi một chặng đường dài và gặp nhiều khó khăn để được ký hợp đồng với một đội bóng lớn như Arsenal. Tôi tin chắc rằng Arsenal là sự lựa chọn đúng đắn của tôi”. 

Ban đầu Pepe được cho là đã đạt thỏa thuận với Napoli, đội được dự Champions League mùa sau, nhưng cuối cùng anh bị thuyết phục bởi dự án của Arsenal hơn.

Pepe đã có những trận đấu đầu tiên khá tốt trong màu áo Arsenal nhưng càng về sau cầu thủ này càng đánh mất phong độ. Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1995 gần như không còn nằm trong kế hoạch của HLV Arteta. 

Phía Arsenal đã khá nhiều lần muốn bán Pepe nhưng không có đội bóng nào hỏi mua do mức phí Pháo thủ mong muốn cùng lương của chân sút người Bờ Biển Ngà quá cao. Hợp đồng của Pepe với Arsenal sẽ hết hạn vào năm 2024./. 

Ngày này năm xưa: Arsenal phá kỷ lục chuyển nhượng để chiêu mộ "bom xịt"

tại lịch thi đấu euro 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/201/tai-lich-thi-dau-euro-2021_ngay-nay-nam-xua-arsenal-pha-ky-luc-chuyen-nhuong-de-chieu-mo-bom-xit/