vị trí của bạn Home kèo đá banh

Người đại diện của Antony có mặt tại văn phòng United

Manchester United được cho là đã tiếp cận với người đại diện của Antony từ Ajax Amrsterdam Sau khi hoàn tất các thương vụ Tyrell Malacia, Christian Eriksen và L

Manchester United được cho là đã tiếp cận với người đại diện của Antony từ Ajax Amrsterdam

Sau khi hoàn tất các thương vụ Tyrell Malacia, Christian Eriksen và Lisandro Martinez, Man Utd đang làm việc tích cực để chiêu mộ 2 ngôi sao nữa cho Erik ten Hag.

Nếu như việc theo đuổi Frenkie de Jong của Barcelona đang bị đình trệ, thì thương vụ Antony đã trở nên sáng sủa hơn cho Quỷ đỏ.

Nguồn tin uy tín từ tờ The Times cho biết một trong những đại diện của cầu thủ chạy cánh người Brazil đã đến Anh trong tuần này để trực tiếp làm việc với phía Man Utd.

Ajax v Vitesse – Dutch Eredivisie / Soccrates Images/GettyImages

Báo cáo viết: "Một trong những người đại diện của Antony, cầu thủ chạy cánh của Ajax, được cho là sẽ đến Manchester trong tuần này."

Tờ The Mail làm rõ hơn: "Được biết rằng một trong những đại diện của cầu thủ người Brazil, Junior Pedroso, đã đến Manchester để đàm phán vào thứ Năm."

Ajax không muốn mất thêm cầu thủ chủ chốt nào trong mùa hè này, nhưng họ cũng chuẩn bị cho viễn cảnh có thể mất đi Antony – người được CLB Hà Lan này định giá lên đến 68 triệu bảng. Ajax vừa ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Francisco Conceicao từ Porto và giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra thừa nhận Conceicao sẽ là người kế nhiệm Antony.

Chính Erik ten Hag là người đã đưa Antony đến Ajax và cầu thủ chạy cánh này được cho là sẽ theo chân Lisandro Martinez, quyết tâm tái hợp với Ten Hag ở Old Trafford.

Manchester United được cho là đã tiếp cận với người đại diện của Antony từ Ajax Amrsterdam Sau khi hoàn tất các thương vụ Tyrell Malacia, Christian Eriksen và L

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/202/nguoi-dai-dien-cua-antony-co-mat-tai-van-phong-united/