vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Dânchuyên,siêuphủivàthánhbàotềtựuởCúpLongHoàngmởrộng2017

Được giới mộ điệu bóng đá phủi Sài thành ví như là một giải “Futsal VĐQG thu nhỏ”, Cúp Long Hoàng mở rộng 2017 quy tụ hầu hết cả hảo thủ của bóng đá phong trào Sài Gòn. Có dân chuyên, có thánh bào và các siêu phủi ở các vùng lân cận cũng góp mặt.

NHM futsal Việt Nam có lẽ vẫn chưa quên được chiến thắng “thần thánh” của Đội tuyển futsal Việt Nam trước nền Futsal hàng đầu thế giới Brazil ngay tại NTĐ Phú Thọ cách đây 4 năm. 
Cú sục bóng đẳng cấp ấn định chiến thắng 3-2 của ĐT futsal Việt Nam được thực hiện nhờ công của tuyển thủ Đạt “đen”, tức Phạm Thành Đạt. Và giờ đây anh lại xuất hiện ở Cúp Long Hoàng mở rộng 2017 để tái hiện nhưng pha bóng đẳng cấp năm nào. 
Không những thế, đồng đội của anh còn có cựu tuyển thủ Lý Khánh Hưng, người năm đó cũng khoác áo ĐT futsal Việt Nam giành chiến thắng trước Brazil.
Cựu tuyển thủ futsal Phạm Thành Đạt (12), người từng giúp futsal Việt Nam đánh bại Brazil cũng góp mặt ở Cúp Long Hoàng mở rộng 2017.
Không chỉ có dân chuyên, những thánh bào tiếng tăm của làng phủi miền Nam như Hiếu Cà Mau, Thịnh “Messi”, Vinh “vé số” đều đầu quân cho mỗi đội, góp phần tạo nên sự đồng đều về đẳng cấp của các đội bóng tham dự Cup Long Hoàng mở rộng năm nay.
Ở lượt trận khai mạc, mọi ánh nhìn đổ dồn về cặp đấu giữa Mai Thanh Tùng với ĐKVĐ Hoàng Trung Hải. Bởi vì đội hình của cả 2 cái tên trên đầu sở hữu “hàng dữ” của giới futsal cũng như làng phủi. 
Mai Thanh Tùng là sự phục vụ của “nguyên team” Sài Gòn FC, đó là những Nam “nhóc”, Hồng Kông, Đình Tình… dưới sự dẵn dắt của Coach Gấu. 
Còn đối thủ của họ là nhà ĐKVĐ Hoàng Trung Hải, ngoài sự phục vụ của bộ đội cựu tuyển thủ futsal đã nhắc trên, còn có siêu phủi Hiếu Cà Mau, Tiếp “lầy” và vài cầu chuyên khác.
Với nòng cốt là các cầu thủ CLB futsal Sài Gòn FC, Mai Thanh Tùng (áo đỏ) đã vượt qua được nhà ĐKVĐ Hoàng Trung Hải ở trận mở màn để qua đó rộng cửa vào vòng bán kết.
Đẳng cấp của các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả một trận đấu cực kì hấp dẫn và quyết liệt. Thế nhưng sự ăn ý và vượt trội hơn của Mai Thanh Tùng đã giúp họ có được chiến thắng 3-0 trước nhà ĐKVĐ, để qua đó rộng cửa vào bán kết khi các đội còn lại ở bảng đấu này là không quá mạnh.
Giải bóng đá Cúp Long Hoàng mở rộng 2017 có 10 đội tham dự được chia làm 2 bảng, chọn ra hai đội ở mỗi bảng vào vòng bán kết. Đây là giải đấu do Tổng công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Long Hoàng tổ chức.
Bà Bùi Thị Hà (thứ 2 từ phải qua), TGĐ Công ty “bạo chi” khi quyết định thưởng nóng 10 triệu đồng cho đội vô địch.
Ngoài tổng số tiền giải thưởng là hơn 30 triệu đồng, bà Bùi Thị Hà, TGĐ Công ty cũng sẽ “bạo chi” để thưởng nóng số tiền 10 triệu đồng cho nhà vô địch.
Giải sẽ diễn ra từ ngày 11/11 đến ngày 26/11 tại sân bóng Thảo Điền (Quận 2, TPHCM).

Được giới mộ điệu bóng đá phủi Sài thành ví như là một giải “Futsal VĐQG thu nhỏ”, Cúp Long Hoàng mở rộng 2017 quy tụ hầu hết cả hảo thủ của bóng đá phong trào Sài Gòn. Có dân chuyên, có thánh bào và các siêu phủi ở các vùng lân cận cũng góp mặt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/29/danchuyensieuphuivathanhbaotetuuocuplonghoangmorong2017/