vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

khung lưới treo hàng

Báo động hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam【khung lưới treo hàng】:(Thethaovanhoa.vn): Chỉ trong 2

khung lưới treo hàng

Báo động hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam

khung lưới treo hàng

(Thethaovanhoa.vn): Chỉ trong 2 trận đấu liên tiếp, đội tuyển Việt Nam đã bị U22 Việt Nam vượt lên dẫn trước đến 3 lần, riêng trong trận "lượt về" trên sân Phú Thọ, các trung vệ dày dạn kinh nghiệm của HLV Park Hang Seo đã chơi thiếu tập trung trong cả hai bàn thua và họ luôn tỏ ra bị động khi bị tấn công trực diện, ở cả phòng ngự tình huống cố định lẫn chống phản công. Đây chắc chắn sẽ là điểm yếu mà HLV người Hàn Quốc cần khắc phục một cách nhanh nhất.

ĐIỂM NHẤN ĐT Việt Nam 2-2 U22 Việt Nam: Đẳng cấp Quang Hải. Phép thử hữu ích cho U22 Việt NamĐIỂM NHẤN ĐT Việt Nam 2-2 U22 Việt Nam: Đẳng cấp Quang Hải. Phép thử hữu ích cho U22 Việt NamTrận tái đấu giữa tuyển Việt Nam “phiên bản gốc” và các đàn em U22 chứng kiến Quang Hải thể hiện đẳng cấp ngôi sao. Trận đấu cũng là phép thử rất có ý nghĩa với U22 Việt Nam.

Rõ ràng, để thua trong một tình huống cố định trước những đàn em như U22 Việt Nam là rất khó chấp nhận với đội tuyển Việt Nam trên sân Phú Thọ, khả năng chống bóng bổng của các trung vệ như Bùi Tiến Dũng hay Thành Chung là không tốt trong tình huống để thua bàn đầu tiên, họ thiếu sự liên lạc cần thiết cũng như không có sự phân công nhiệm vụ rõ ràng trong việc kèm người trong những pha treo bóng như vậy của đối thủ. Trong khi hàng tiền vệ không có sự bọc lót kịp thời và để lộ những khoảng trống để U22 Việt Nam có thể tiếp cận khung thành thủ môn Tuấn Mạnh, bàn thua đến như một điều tất yếu.

Báo động hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam

Trong bàn thua thứ hai, các trung vệ vào sân thay người cũng như Văn Thanh hoàn toàn bị động trước pha phản công của U22 Việt Nam, họ đọc tình huống không tốt, cắt bóng thiếu chính xác, thiếu sự quyết liệt trong cản phá, đồng thời không hỗ trợ tốt cho nhau ở bàn thua này, khiến đội nhà bị thủng lưới một cách đáng trách.

 

Chú thích ảnhCác hậu vệ Việt Nam cần phải chơi tập trung hơn ở mọi thời điểm của trận đấu

Đây rõ ràng là những điểm yếu cần khắc phục của đội tuyển Việt Nam, trước khi đội bóng có những trận đấu quan trọng trong năm tới.

Xem U22 Việt Nam phản công sắc lẹm trước đội tuyển Việt Nam

                                                                                                                               Nhật Minh

Báo động hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/326/khung-luoi-treo-hang/