vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

phan mu

Vấn đề của MU: Fan MU quyết phản đối đến cùng【phan mu】:(Thethaovanhoa.vn) – “Tôi kh&ocir

phan mu

Vấn đề của MU: Fan MU quyết phản đối đến cùng

phan mu

(Thethaovanhoa.vn) – “Tôi không ủng hộ bạo lực, nhưng sẽ thật tuyệt nếu trận đấu tạm dừng. Đó là cách duy nhất để họ (nhà Glazer) lắng nghe", một người hâm mộ MU nói với nhật báo Guardian khi họ tiếp tục phản đối nhà Glazer bằng pháo sáng, banner khi MU đá lại với Liverpool hôm thứ Năm vừa qua, trận đấu lẽ ra đã được tổ chức vào hôm 2/5 nhưng bị hoãn vì CĐV MU làm loạn.

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 37: MU vs Fulham, Chelsea vs Leicester CityLịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 37: MU vs Fulham, Chelsea vs Leicester CityLịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 37: MU vs Fulham, Chelsea vs Leicester City. Lịch trực tiếp bóng đá Anh. Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. BXH bóng đá Anh mới nhất. Kết quả bóng đá Anh.

 

Mặc dù trận đá lại đã kết thúc suôn sẻ, nhưng có rất ít lý do để nghĩ rằng người hâm mộ MU cũng sẽ chấm dứt các cuộc làm loạn để phản đối giới chủ của CLB. Các cuộc biểu tình trong tháng này là cuộc biểu tình mới nhất trong một chuỗi bắt đầu từ tháng 2 năm 2005.

Hồi đó, vài tháng trước khi gia đình Glazer tích lũy cổ phần kiểm soát của họ, người hâm mộ đã treo một hình nộm Malcolm Glazer bên ngoài Old Trafford khi họ phẫn nộ trước viễn cảnh người Mỹ tiếp quản thành công CLB. Đến tháng 5 năm 2005, nhà Glazer đã tích lũy đủ cổ phần để tiếp quản MU. Tổng chi phí cho việc kiểm soát là khoảng 1,5 tỷ USD.

Rắc rối giữa nhà Glazer với người hâm mộ nảy sinh từ thực tế là gần 1 tỷ USD trong số tiền đó đã được vay mượn từ tài sản của chính MU, khiến câu lạc bộ phải gánh các khoản nợ phải trả.

Nhưng rắc rối thực sự đối với MU là nhà Glazer luôn có ý định điều hành MU như một doanh nghiệp. Trong một thập kỷ qua, MU đã tụt lại phía sau các câu lạc bộ ít quan tâm đến lợi nhuận. Mặc dù vẫn thành công khi huyền thoại Alex Ferguson còn nắm quyền, MU đã không vô địch Premier League kể từ khi ông nghỉ hưu vào năm 2013. Những người chiến thắng liên tiếp trong thời gian đó – Chelsea và Manchester City – được hỗ trợ bởi các tỷ phú dầu mỏ đến từ Nga và Abu Dhabi, những chủ sở hữu đang tìm kiếm những thứ không liên quan đến tài chính.

MU, Tin bóng đá MU, Chuyển nhượng MU, MU mua Varane, MU bán Pogba, Tin tức MU, tin MU, chuyển nhượng bóng đá, tin tức chuyển nhượng, tin chuyển nhượng, Pogba, Varane, M.UFan MU khẳng định sẽ tiếp tục phản đối nhà Glazer

5 cầu thủ trẻ có thể giúp MU tiết kiệm hàng chục triệu bảng

MU đã chi lớn cho các cầu thủ trong thời gian đó, nhưng không bao giờ là đủ. Làm thế nào bạn có thể cạnh tranh với tư cách là một doanh nghiệp khi mục tiêu của bạn là kiếm tiền? Người hâm mộ nói rằng hủy trận đấu là cách duy nhất mà nhà Glazer sẽ lắng nghe là không hoàn toàn chính xác. Các trận đấu vẫn diễn ra bằng cách này hay cách khác. Vì vậy, một số người hâm mộ đang tổ chức một chiến dịch để tấn công nhà Glazer bằng cách tẩy chay nhiều đối tác toàn cầu và khu vực của câu lạc bộ.

Những mối quan hệ đối tác này từ lâu đã trở thành trọng tâm trong kế hoạch kinh doanh của MU. Một lá thư ngỏ do một số người hâm mộ MU đưa ra sau cuộc biểu tình ngày 2 tháng 5 viết: "Người hâm mộ MU sẽ tẩy chay sản phẩm của bạn, tìm cách làm mờ thương hiệu của bạn và ủng hộ đối thủ cạnh tranh của bạn cho đến khi bạn chấm dứt quan hệ hợp tác thương mại với gia đình Glazer”. Vào ngày 10 tháng 5, công ty thương mại điện tử The Hut Group đã rút khỏi hợp đồng trị giá 282 triệu đô la để tài trợ áo tập cho MU vì lo ngại họ sẽ bị người hâm mộ tẩy chay.

Vì thế, chừng nào nhà Glazer còn coi MU là một công việc kinh doanh, người hâm mộ của họ sẽ đáp lại một cách “tử tế”.

V.M

Vấn đề của MU: Fan MU quyết phản đối đến cùng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/332/phan-mu/