vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

SỐC! Simeone công khai tố Pep giả tạo, trịch thượng

Pep Guardiola tại Man City Man City có chuyến làm khách khó khăn trước Atletico Madrid. Đội chủ nhà

Pep Guardiola tại Man City

Man City có chuyến làm khách khó khăn trước Atletico Madrid. Đội chủ nhà trong thế không còn gì để mất đã gây sức ép mạnh mẽ. Họ ăn thua đủ trong mọi tình huống để đạt được mục đích cuối cùng.

Thậm chí khi trận đấu kết thúc, các cầu thủ hai đội càng đẩy xung đột lên cao trào. Trong trường hầm, hai đội có lời qua tiếng lại và buộc cảnh sát cũng như nhân viên an ninh phải vào cuộc ngăn chặn.

Xác định xong 2 cặp đấu bán kết Champions League mùa nàyBenzema xin đổi áo với một cầu thủ Chelsea sau trận SỐC! Simeone công khai tố Pep giả tạo, trịch thượng - Bóng Đá  Simeone tố Guardiola đạo đức giả.

Chung cuộc Man City đi tiếp nhờ bàn thắng duy nhất ở lượt đi. Có vẻ như HLV Diego Simeone không phục với kết quả này. Phát biểu sau trận, ông tố Pep Guardiola đạo đức giả.

Cụ thể, khi được phóng viên hỏi liệu Guardiola có thiếu tôn trọng mình không, Simeone cho hay: “Nhiều khi, những người có vốn từ vựng rộng thường rất thông minh, và họ biết cách để khen ngợi bạn với sự khinh rẻ.

Những người có vốn từ vựng ít hơn như chúng tôi, không ngu ngốc đến như vậy.”

Về phần mình, Guardiola phát biểu: “Đây là nhà vô địch Tây Ban Nha. Họ là những người chơi tốt hơn trong hiệp hai. Chúng tôi may mắn vì không thủng lưới. Nhưng chúng tôi đã lọt vào bán kết và là điều hoàn toàn xứng đáng.

Atletico Madrid rất khó chịu. Mọi đội bóng đến đây ở Champions League đều sẽ gặp vất vả.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/347/soc-simeone-cong-khai-to-pep-gia-tao-trich-thuong/