vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

(SEA Games 31) Đả bại ĐT nữ Campuchia, ĐT nữ Việt Nam giành vé vào bán kết

Tiếp đón đối thủ yếu nhất bảng Campuchia, các cô gái Việt Nam không gặp quá nhiều khó khăn để mang v

Tiếp đón đối thủ yếu nhất bảng Campuchia, các cô gái Việt Nam không gặp quá nhiều khó khăn để mang về chiến thắng tưng bừng 7-0, qua đó ghi tên vào vòng bán kết với vị trí nhất bảng A.

Ngay phút thứ 6, bàn mở tỷ số đã đến với ĐT nữ Việt Nam. Đón quả tạt bên phía cánh phải, Vạn Sự đánh đầu kiến tạo cho Nguyễn Thị Vạn đánh đầu nối tung lưới đối thủ.

Có lợi thế dẫn bàn từ sớm, các cô gái của chúng ta thi đấu đầy tự tin. Tuy nhiên trong suốt gần 45 phút đầu tiên, những cơ hội ngon ăn lại không được tận dụng.

Mãi đến khi sang đến phút 57, ĐT nữ Việt Nam mới có được bàn nhân đôi cách biệt. Được hưởng phạt đền từ tình huống bị phạm lỗi trong vòng cấm, Hải Yến đã không mắc bất kỳ sai lầm nào để điền tên lên bảng tỷ số.

Chưa đầy 10 phút sau, đến lượt Tuyết Dung tỏa sáng với cú sút vào góc cao đưa bóng đi cực kỳ khó chịu khiến thủ thành bên phía Campuchia buộc phải bó tay.

Dưới sức ép của ĐT nữ Việt Nam, ĐT nữ Campuchia không thể lên được bóng. Thậm chí họ còn phải nhận thêm 4 bàn thua liên tiếp, lần lượt do công của Nguyễn Thị Vạn, Trần Thị Thu, Ngân Thị Vạn Sự và Dương Thị Vân.

Chung cuộc, ĐT nữ Việt Nam giành chiến thắng tưng bừng 7 sao.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/363/sea-games-31-da-bai-dt-nu-campuchia-dt-nu-viet-nam-gianh-ve-vao-ban-ket/