vị trí của bạn Home kèo đá banh

trọng tài chính trận việt nam vs malaysia

Công bố danh tính trọng tài bắt chính trận Việt Nam-Malaysia【trọng tài chính trận việt nam vs malays

trọng tài chính trận việt nam vs malaysia

Công bố danh tính trọng tài bắt chính trận Việt Nam-Malaysia

trọng tài chính trận việt nam vs malaysia

Trong tài Mooud Bonyadifard cùng các cộng sự người Iran đã được chỉ định bắt chính trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia tại Mỹ Đình vào ngày 10/10.

Cong bo danh tinh trong tai bat chinh tran Viet Nam-Malaysia hinh anh 1
Trọng tài người Iran sẽ điều khiển trận Việt Nam-Malaysia. 

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã chính thức công bố danh tính trọng tài bắt chính trận Việt Nam-Malaysia ở lượt trận thứ 3 bảng G vòng loại World Cup 2022.

Theo thông báo từ AFC, tổ trọng tài Iran sẽ điều khiển trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới.

Trọng tài chính ở trận đấu này sẽ là ông Mooud Bonyadifard, được FIFA công nhận vào năm 2013. Các trợ lý cho ông Bonyadifard, gồm có Alinezhadian, Mirzabegi (trọng tài biên) và trọng tài bàn Kamezi Vahid. Giám sát trọng tài là ông Lee Gi, người Hàn Quốc.

Ngoài ra, AFC cũng đã quyết định tổ trọng tài người Saudi Arabia điều khiển trận Indonesia và Việt Nam tại Bali.

Trọng tài Al-khudayr Turki Mohammed sẽ bắt chính trận đấu này, cùng các cộng sự là Al Maki, Khalaf Zaid, Hussain. Giám sát trọng tài là ông Abdul Malik, người Singapore.

Theo lịch thi đấu, Việt Nam sẽ gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình vào lúc 20 giờ ngày 10/10, còn trận gặp Indonesia sẽ diễn ra vào ngày 15/10./.

Công bố danh tính trọng tài bắt chính trận Việt Nam-Malaysia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/375/trong-tai-chinh-tran-viet-nam-vs-malaysia/