vị trí của bạn Home tin tức bóng đá

CôngbốlịchthiđấugiảibóngđáhộimôigiớiBĐSViệtNam2017

Sáng ngày 28/4/2017, tại tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Hà Nội đã diễn ra buổi ra mắt và công bố lịch thi đấu giải bóng đá hội môi giới BĐS Việt Nam 2017.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Hà, chủ tịch hội BĐS Việt Nam đã có bài phát biểu chào mừng các đại biểu, đại diện các đội bóng về tham dự giải. Năm ngoái, giải bóng đá hội môi giới BĐS Việt Nam đã diễn ra rất sôi động với những trận đấu có chất lượng chuyên môn rất cao và đội Thành Phát giành chức vô địch. Năm nay, giải được tổ chức ở cả 2 miền Bắc và Nam và có sự góp mặt của 16 đội bóng. Giải sẽ diễn ra từ ngày 6/5 đến ngày 10/6/2017 vào các chiều thứ Bảy tại sân bóng Bộ Công An, Nguyễn Xiển, Hà Nội. Thành phần tham dự là các đội bóng của các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS, Xây Dựng. Các cầu thủ phải đủ 18 tuổi trở lên, chưa từng tham gia các giải bóng đá chuyên nghiệp, các giải bóng đá phủi trong và ngoài nước như cúp Quốc gia, Hạng Nhất, Hạng Nhì, giải vô địch Futsal Quốc gia, các giải bóng đá phủi trong nước. 
Giải bóng đá hội môi giới BĐS Việt Nam 2017 có sự góp mặt của 16 đội bóng
Đội vô địch sẽ giành cúp và chuyến đi Nha Trang tham gia ngày hội môi giới BĐS Việt Nam dành cho 10 người miễn phí và thi đấu trận siêu cúp giữa 2 đội vô địch 2 miền, giải Nhì (10 triệu đồng), đồng giải Ba (7 triệu đồng), Vua phá lưới (3 triệu đồng), giải thủ môn xuất sắc (3 triệu đồng). Theo kết quả bốc thăm, bảng A gồm: Phú Quý, CEO, Max Land, Tài Tâm, bảng B gồm: Thành Phát, Hoàng Mai, DTT, An Việt Hưng, bảng C gồm: Báo chí, Đất xanh, Top One, E-Z, bảng D gồm: Bộ Xây dựng, Gia Địa, Cát Điền, Hải Phát.
BTC tiến hành bốc thăm lịch thi đấu cụ thể
Lịch thi đấu vòng 1 (thứ Bảy, 6/5/2017):Lượt 1 (14h45)Phú Quý vs CEOThành Phát vs Hoàng MaiBáo chí vs Đất xanhBộ Xây Dựng vs Gia Địa
Lượt 2 (16h)CEO vs Max LandDTT vs Anh Việt HưngTop One vs E-ZCát Điền vs Hải Phát

Sáng ngày 28/4/2017, tại tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Hà Nội đã diễn ra buổi ra mắt và công bố lịch thi đấu giải bóng đá hội môi giới BĐS Việt Nam 2017.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/43/congbolichthidaugiaibongdahoimoigioibdsvietnam2017/