vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

quyen anh tu d0

VĐV Thanh Hóa thi đấu xuất sắc tại Giải vô địch quyền anh toàn quốc【quyen anh tu d0】:VĐV Thanh Hóa t

quyen anh tu d0

VĐV Thanh Hóa thi đấu xuất sắc tại Giải vô địch quyền anh toàn quốc

quyen anh tu d0VĐV Thanh Hóa thi đấu xuất sắc tại Giải vô địch quyền anh toàn quốc

Chỉ cử 2 VĐV tham gia, nhưng quyền anh (boxing) Thanh Hóa đã thi đấu xuất sắc, giành 1 HCV, 1 HCĐ tại Giải vô địch toàn quốc năm 2020.

VĐV Trần Thị Linh (bên phải) và Vũ Thị Ngọc Duyền (bên trái) giành 1 HCV, 1 HCĐ cho đoàn Thanh Hóa tại Giải vô địch quyền anh toàn quốc năm 2020

Giải vô địch quyền anh toàn quốc năm 2020 diễn ra từ ngày 1 đến 12-12 tại Bắc Ninh với sự tham gia của gần 200 VĐV, HLV đến từ 32 tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Các VĐV tranh tài tại tranh tài ở 22 hạng cân đối kháng nam – nữ, trong đó có 11 hạng cân nam (từ 44 kg đến trên 91 kg) và 11 hạng cân nữ (từ 42 kg đến trên 81 kg).

Đây là giải đấu có ý nghĩa rất quan trọng với các đơn vị mạnh về phong trào boxing trên cả nước và cũng là đợt sát hạch, ra soát VĐV để đội tuyển Quốc gia tuyển chọn, bổ sung lực lượng, chuẩn bị cho SEA Games 31. Vì vậy các đoàn đều cử các VĐV xuất sắc nhất tham gia, dẫn đến các cuộc tranh chấp huy chương ở các hạng cân diễn ra rất quyết liệt, gay cấn.

Võ sỹ Trần Thị Linh (giáp đỏ) 5 năm liên tiếp giành HCV tại giải vô địch toàn quốc

Đội tuyển quyền anh Thanh Hóa tham gia giải với 2 VĐV gồm Trần Thị Linh và Vũ Thị Ngọc Duyền. Đây là 2 gương mặt xuất sắc nhất của bộ môn quyền anh Thanh Hóa những năm gần đây.

Võ sỹ Trần Thị Linh đã khẳng định được đẳng cấp của mình khi không khó khăn để giành được tấm HCV ở hạng cân 64 kg nữ sở trường của mình.

Đây là HCV thứ 5 liên tiếp nữ VĐV sinh năm 1996 ở xã Quảng Lưu, huyện Quảng Xương giành được tại Giải vô địch toàn quốc. Với việc thống trị hạng cân 64 kg nữ trong 5 năm qua, Trần Thị Linh là thành viên quan trọng của Đội tuyển quyền anh Quốc gia hướng tới SEA Games 31 – năm 2021.

VĐV còn lại của Thanh Hóa tham gia giải là Vũ Thị Ngọc Duyền đã giành HCĐ hạng cân 69 của nữ.

Đội tuyển quyền anh Thanh Hóa đã có năm 2020 thi đấu rất thành công

Thành tích 1 HCV, 1 HCĐ được xem là xuất sắc của bộ môn quyền anh Thanh Hóa tại Giải vô địch toàn quốc năm nay. Kết quả này cũng đã khép lại năm 2020 thi đấu rất thành công của bộ môn còn khá non trẻ này.

Trước đó, quyền anh Thanh Hóa đã thi đấu xuất sắc, giành được 3 HCV, 2 HCB và 2 HCĐ và xếp thứ nhì toàn đoàn ở nội dung nữ lứa tuổi 17-18 tại Giải vô địch trẻ toàn quốc năm 2020.

Mạnh Cường

quyen anh tu d0

quyen anh tu d0

Chỉ cử 2 VĐV tham gia, nhưng quyền anh (boxing) Thanh Hóa đã thi đấu xuất sắc, giành 1 HCV, 1 HCĐ tại Giải vô địch toàn quốc năm 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/433/quyen-anh-tu-d0/