vị trí của bạn Home tin tuc bong da

bao tuong mung dang mung xuan

TP Sầm Sơn tổ chức giải cờ tướng – cờ thẻ và giải bóng đá mừng Đảng – mừng Xuân Canh Tý 2020【bao tuo

bao tuong mung dang mung xuan

TP Sầm Sơn tổ chức giải cờ tướng – cờ thẻ và giải bóng đá mừng Đảng – mừng Xuân Canh Tý 2020

bao tuong mung dang mung xuanTP Sầm Sơn tổ chức giải cờ tướng – cờ thẻ và giải bóng đá mừng Đảng – mừng Xuân Canh Tý 2020

Sáng 30-1 (tức ngày 6 Tết), tại khuôn viên thuộc danh thắng Hòn Trống Mái, đã diễn ra giải cờ tướng, cờ thẻ TP Sầm Sơn – Xuân Canh Tý năm 2020.

Cờ thẻ là nội dung thi đấu rất đặc sắc, mang đậm nét văn hóa cổ truyền dịp Tết Nguyên đán

Tham gia giải có 50 kỳ thủ xuất sắc đến từ các phường, xã trên địa bàn TP Sầm Sơn và các đơn vị bạn gồm: thị xã Bỉm Sơn, các huyện Hoằng Hóa, Đông Sơn, Triệu Sơn, Yên Định, Hà Trung, Hậu Lộc, Tĩnh Gia và Thường Xuân.

Giải diễn ra tại khuôn viên danh thắng Hòn Trống Mái

Các VĐV thi đấu tại sân cờ thẻ và tại các bàn cờ tướng theo thể thức loại trực tiếp, trong đó các kỳ thủ môn cờ thẻ phải mặc trang phục áo dài truyền thống, quá trình thi đấu đi các nước cờ phải đọc đúng các câu lệnh, có nhịp trống. Còn tại nội dung thi đấu cờ tướng, các kỳ thủ của TP Sầm Sơn và các đơn vị bạn đã thi đấu khá sôi nổi, quyết liệt.

Các kỳ thủ tranh tài sôi nổi tại các bàn cờ tướng

Đây là sân chơi bổ ích của phong trào cờ tướng – cờ thẻ trong tỉnh và cũng là hoạt động thể thao mang đậm giá trị bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc mỗi khi Tết đến, xuân về, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trng năm mới, góp phần thúc đẩy phong trào TDTT phát triển, thu hút đông đảo du khách cùng theo dõi, cổ vũ.

10 đội bóng tham gia giải bóng đá thiếu niên truyền thống phường Quảng Cư

Từ ngày 29-1 đến 1-2, phường Quảng Cư cũng diễn ra giải bóng đá thiếu niên truyền thống lần thứ XX – năm 2020 với sự tham gia của 10 đội bóng trên địa bàn. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, chọn hai đội xếp nhất,nhì vào vòng bán kết. Các trận đấu áp dụng luật bóng đá mini của FIFA. Ban tổ chức sẽ trao cúp, cờ, huy chương, phần thưởng cho các đội giành thứ hạng cao; trao các giải thưởng cầu thủ ghi nhiều bàn thắng, thủ môn xuất sắc nhất giải.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu vui xuân, TP Sầm Sơn còn tổ chức thi đấu giao lưu các môn cầu lông, bóng bàn, quần vợt, giải bóng chuyền mừng Đảng – mừng Xuân năm 2020 (vào ngày 3-2). Đây là những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3-2) và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Mạnh Cường

bao tuong mung dang mung xuan

bao tuong mung dang mung xuan

Sáng 30-1 (tức ngày 6 Tết), tại khuôn viên thuộc danh thắng Hòn Trống Mái, đã diễn ra giải cờ tướng, cờ thẻ TP Sầm Sơn – Xuân Canh Tý năm 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/457/bao-tuong-mung-dang-mung-xuan/