vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

tran nhat phong

CLIP: Mặt cỏ sân Mỹ Đình thế nào trước trận đấu gặp Nhật Bản?【tran nhat phong】:Ngày 6-11, hàng chục

tran nhat phong

CLIP: Mặt cỏ sân Mỹ Đình thế nào trước trận đấu gặp Nhật Bản?

tran nhat phong

Ngày 6-11, hàng chục công nhân đang gấp rút thực hiện sửa chữa các hàng mục trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) nhằm kịp tiến độ, trả lại sân cho ban tổ chức, tổ chức trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản và Ả Rập Saudi ở lượt trận thứ 5-6 vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Video cận cảnh sân Mỹ Đình trước trận gặp đội tuyển Nhật Bản vào ngày 11-11

Các hạng mục đang dần hoàn thiện như quyét sơn lại những lớp tường bị mốc, nứt… hàng ghế cũng được công nhân dán lại những kí hiệu khán giả không được ngồi nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn cho phòng chống dịch Covid-19. Ở dưới khu vực dưới mặt sân, cỏ đã mọc xanh tốt và bằng phẳng

Liên quan đến cơ sở vật chất sân Mỹ Đình phục vụ trận đấu ngày 11-11, ông Trần Ngọc Quang, Quyền giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng miền Trung và Tây Nguyên thuộc Bộ VH-TT-DL, mới đây cho biết hệ thống phòng chức năng gồm phòng trọng tài, phòng kiểm tra doping, phòng họp báo, phòng thay đồ, phòng y tế, phòng VAR và toàn bộ hành lang, khu vệ sinh chung đã được cải tạo, sửa chữa, vệ sinh sạch sẽ.

Các hạng mục nâng cấp, sửa chữa trên sân vận động Mỹ Đình đang được hoàn tất

Trước đó, từ ngày 5-11, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã triển khai lắp internet cho các khu vực để phục vụ các phòng chức năng. Ngày 6-11, Ban tổ chức đã tiến hành dán các ghế để đảm bảo quy định phòng chống dịch.

Một vấn đề khác rất được khán giả quan tâm, đó là hệ thống phòng cháy chữa cháy tại sân Mỹ Đình đã được sửa chữa, nâng cấp. Hệ thống cấp nước chữa cháy tại sân Mỹ Đình sau khi được sửa chữa đã hoạt động tốt, các bình chữa cháy xách tay cũng đã được trang bị đầy đủ, có thể ứng phó hiệu quả khi có sự cố.

Theo lịch của Liên đoàn bóng đá châu Á, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Nhật Bản vào lúc 19 giờ 00 ngày 11-11 và gặp Ả Rập Saudi vào lúc 19 giờ 00 ngày 16-11. Hai trận đấu trên được diễn trên sân vận động Mỹ Đình, đây cũng được xem là những trận đấu khó khăn đối với đội tuyển Việt Nam trên sân nhà dưới thời HLV Park Hang-seo trong những năm vừa qua.

Mặt cỏ trên sân Mỹ Đình đã xanh và tốt hơn rất nhiều sau những ý kiến than phiền

Mặt phẳng trên sân cũng đã được cải thiện nhiều

Khu vực ghế ngồi đã được tu sửa để chờ đón khán giả cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam vào ngày 11-11

Khu vực đi ra sân của các cầu thủ đã được căng những biển lớn thông tin về giải đấu

Sân vận động Mỹ Đình được cải thiện khá nhiều sau nhiều ý kiến than phiền ở trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Úc vừa qua

Tất cả những hàng ghế được kiểm tra kĩ lưỡng

Ghi nhận, ngày 6-11, nhiều công nhân đang gấp rút hoàn tất các hạng mục quan trọng

Những tấm dán kí hiệu, có thông điệp không được ngồi ở vị trí này được dán ở các ghế ngồi

Tất cả những công đoạn này, hướng đến sự an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19 khi đón khán giả trở lại

Nhiều hàng ghế ở khán đài A được bọc kín mít

Công nhân đang tu sửa lại các vết nứt trên tường

Một số hạng mục đã xuống cấp, chờ được tu sửa

Cột hướng dẫn vị trí cho khán giả khi đến sân vận động Mỹ Đình

tran nhat phong Link

tran nhat phong

(NLĐO)- Hàng chục công nhân đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục cuối cùng trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), chuẩn bị tốt nhất cho trấn đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản ở vòng loại cuối World Cup 2022 vào ngày 11-11 tới đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/477/tran-nhat-phong/