vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

vtv trực tiếp

VTV trực tiếp các trận vòng loại World Cup 2022 của tuyển Việt Nam【vtv trực tiếp】:Công Phượng và cá

vtv trực tiếp

VTV trực tiếp các trận vòng loại World Cup 2022 của tuyển Việt Nam

vtv trực tiếp

Công Phượng và các đồng đội tuyển Việt Nam cần thêm 4 điểm để bước vào vòng loại cuối cùng tranh vé dự VCK World Cup 2022

VTV đã có được bản quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu của tuyển Việt Nam trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Theo đó, VTV và Công ty CP Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới (Next Media) hợp tác sản xuất và phát sóng 3 trận đấu của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Cụ thể, đó là các trận tuyển Việt Nam gặp Indonesia vào ngày 7-6, Malaysia vào ngày 11-6 và chủ nhà UAE vào ngày 15-6. Các trận đấu của tuyển Việt Nam đều diễn ra lúc 23 giờ 45 phút, được truyền hình trực tiếp trên hai kênh VTV5 và VTV6 HD.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE vào ngày 26-5 để chuẩn bị cho các lượt trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Sau khi đặt chân đến UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận đấu giao hữu với tuyển Jordan vào ngày 31-5 để rà soát lại lực lượng lần cuối.

Sau 5 vòng đấu, tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm. Theo quy định, 8 đội dẫn đầu mỗi bảng và 4 đội xếp thứ nhì có thành tích tốt nhất sẽ tiếp tục chia thành hai bảng để bước vào vòng loại cuối cùng, cạnh tranh 4,5 suất tham dự VCK World Cup 2022 tại Qatar. Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang-seo là giành 4 điểm trong 3 trận còn lại của bảng G.

Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) vẫn đang cân nhắc để đưa ra quyết định cuối cùng về phương án tính điểm, xếp hạng các đội, trong đó có tuyển Việt Nam, sau khi CHDCND Triều Tiên rút lui khỏi Vòng loại World Cup 2022.

vtv trực tiếp Link

vtv trực tiếp

(NLĐO) – Đài truyền hình Việt Nam (VTV) sẽ trực tiếp các trận đấu còn lại của tuyển Việt Nam trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra tại UAE từ ngày 3-6 đến 15-6.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/481/vtv-truc-tiep/