vị trí của bạn Home tin tức bóng đá

tuấn dương

Trung vệ Hữu Tuấn dương tính, HAGL thiệt quân trước trận gặp Hà Tĩnh【tuấn dương】:Trung vệ Hữu Tuấn p

tuấn dương

Trung vệ Hữu Tuấn dương tính, HAGL thiệt quân trước trận gặp Hà Tĩnh

tuấn dương

Trung vệ Hữu Tuấn phải vắng mặt ở trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vì dương tính với Covid-19

Hữu Tuấn sẽ phải cách ly và vắng mặt ở vòng 2 V-League 2022. Trung vệ này được phát hiện nhiễm bệnh khi CLB HAGL tiến hành xét nghiệm tầm soát trước mỗi trận đấu.

Trước mắt, đội bóng chỉ ghi nhận một trường hợp cầu thủ dương tính với Covid-19. Đây là tổn thất cho chủ nhà HAGL, đồng thời là thời cơ cho đội khách Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Mặc dù vậy, trong tay HLV Kiatisuk vẫn có nhiều sự lựa chọn ở hàng phòng ngự, khi 2 ngoại binh Mauricio và Kim Dong-su đều sẵn sàng.

Các trọng tài làm quen với việc sử dụng bảng điện tử LED trên sân Pleiku khi báo hiệu thay người, báo phút bù giờ

Trong chiều 1-3, sân Pleiku cũng đã tiến hành các bước kiểm tra bảng quảng cáo điện tử, hệ thống đèn LED chiếu sáng và đặc biệt là bảng điện tử bằng đèn LED dùng trong việc thay người, báo bù giờ. HAGL đã trở thành CLB đầu tiên của Việt Nam sử dụng bảng điện tử để báo thay người, báo phút bù giờ.

tuấn dương Link

tuấn dương

(NLĐO) – Chiều 1-3, CLB HAGL xác nhận thông tin trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn dương tính với Covid-19, đồng nghĩa không thể ra sân vào chiều 2-3

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/484/tuan-duong/