vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

người mẫu bikini

Khedira giải sầu bên siêu mẫu bikini nóng bỏng【người mẫu bikini】:Khedira và Lima quấn quýt không rời

người mẫu bikini

Khedira giải sầu bên siêu mẫu bikini nóng bỏng

người mẫu bikini

Khedira và Lima quấn quýt không rời trong chuyến nghỉ mát

Tiền vệ người Đức Samir Khedira đã có một kỳ Euro không thành công khi thi đấu mờ nhạt và còn bị chấn thương. Anh không thể ra sân trong trận đấu quyết định với chủ nhà Pháp ở bán kết và kết quả Đức thua 0-2.

Để giải sầu và chuẩn bị cho mùa giải mới với Juventus, Khedira đã hẹn hò với người mẫu nổi tiếng Adriana Lima đến du lịch ở đảo Mykonos, Hy Lạp. Đi cùng Khedira còn có vợ chồng tiền đạo Ba Lan Robert Lewandowski.

Adiana Lima, 35 tuổi, là người nổi tiếng của hãng thời trang Victoria’s Secret. Trước khi hẹn hò với Khedira, Lima được cho cặp kè với đạo diễn Joe Thomas trong khoảng 1 năm. Người đẹp này cũng đã có 1 đời chồng là ngôi sao bóng rổ NBA Marko Jaric và họ có với nhau 2 con trước khi chia tay vào năm 2014.

Lima và đạo diễn Joe Thomas năm 2015

Andiana Lima trên sàn diễn thời trang đồ lót năm 2000 và nổi tiếng kể từ đây

Trong khi đó, Khedira cũng đào hoa không kém. Anh cũng vừa chia tay mối tình kéo dài 4 năm với người đẹp Lena Gercke.

Bạn gái cũ của Khedira, người mẫu Lena Gercke

người mẫu bikini Link

người mẫu bikini

(NLĐO) – Tiền vệ Khedira bị bắt gặp có những cử chỉ thân mật như tình nhân với người mẫu của hãng thời trang Victoria’s Secret Adiana Lima

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/493/nguoi-mau-bikini/