vị trí của bạn Home tin tức bóng đá

maria sharapova

Maria Sharapova giải nghệ ở tuổi 32【maria sharapova】:Sau khi dính án phạt treo vợt vì doping, Maria

maria sharapova

Maria Sharapova giải nghệ ở tuổi 32

maria sharapova

Sau khi dính án phạt treo vợt vì doping, Maria Sharapova – tay vợt xinh đẹp người Nga liên tục bị chấn thương, không thể lấy lại phong độ đỉnh cao nên luôn “lỡ hẹn” với các danh hiệu ở những giải đấu lớn. Hôm 26-2, “Búp bê Nga” đã quyết định treo vợt để theo đuổi sự nghiệp điện ảnh.

Năm 17 tuổi, Sharapova có danh hiệu Grand Slam đầu tiên khi vô địch Wimbledon 2004 và trở thành tay vợt trẻ tuổi thứ ba lịch sử của giải này lên ngôi. Thời phong độ đỉnh cao, Sharapova luôn là “cái gai” trên con đường chinh phục làng banh nỉ thế giới của nữ tay vợt Mỹ Serena Williams, người đang sở hữu 23 danh hiệu Grand Slam.

Lần đầu làm quen với quần vợt ở tuổi lên 4 tại Sochi, sau đó gia đình Sharapova chuyển đến Nga năm 1986. Với sự giúp đỡ của tay vợt huyền thoại Martina Navratilova, “búp bê Nga” được giới thiệu vào học viện quần vợt ở Florida dưới sự huấn luyện của HLV Nick Bollettieri.

Kể từ đó, Masha trở thành một vận động viên tài năng và liên tục tỏa sáng ở các giải đấu hàng đầu thế giới. Tính đến hiện tại, Masha đã có cho mình 5 danh hiệu đơn Grand Slam cùng khối tài sản ước tính 300 triệu USD và hiện đang sở hữu một căn hộ cao cấp ở California.

Sau khi tuyên bố giải nghệ, Maria Sharapova cho biết sẽ theo đuổi đam mệ điện ảnh và đang thực hiện giấc mơ trở thành một minh tinh Hollywood trong tương lai không xa.

maria sharapova Link

maria sharapova

(NLĐO) – Từng là biểu tượng của làng banh nỉ thế giới nhưng sau khi dính án phạt treo vợt vì doping, búp bê Nga Maria Sharapova đã không thể tìm lại phong độ của mình và quyết định giải nghệ ở tuổi 32.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/500/maria-sharapova/