vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

manulife hợp đồng của tôi

Rộn ràng Giải Marathon quốc tế Manulife Đà Nẵng 2019【manulife hợp đồng của tôi】:Giải đấu năm nay vẫn

manulife hợp đồng của tôi

Rộn ràng Giải Marathon quốc tế Manulife Đà Nẵng 2019

manulife hợp đồng của tôi

Giải đấu năm nay vẫn bao gồm 5 cự ly thi đấu đã được Hiệp hội Marathon Quốc tế công nhận từ năm 2014, đó là :1 km – Ronny Dash và 5 km, 10 km, 21 km, 42 km dành cho tất cả mọi người.

Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2018

Nhiều năm trở lại đây, thành phố Đà Nẵng không ngừng phát triển, được tạp chí The New York Times (Mỹ) bình chọn vào danh sách 52 điểm đến hấp dẫn nhất trong năm 2019 và trang du lịch Kayak bình chọn xếp vị trí thứ 3 trong danh sách 10 thành phố không thể không ghé thăm trên thế giới. Riêng Giải Marathon quốc tế Manulife Đà Nẵng vinh dự nằm trong danh sách “10 sự kiện thể thao quốc tế của châu Á” và nằm trong Top 10 sự kiện có số lượng người tham dự đông đảo nhất châu Á do tổ chức SPIA ASIA (Thái Lan) bình chọn.

Giải thu hút nhiều VĐV châu Á

Công tác tổ chức thân thiện, chu đáo đã thu hút hàng chục nghìn người tham dự giải trong 6 năm qua, giúp Giải Marathon quốc tế Manulife Đà Nẵng tiếp tục là sự lựa chọn của cộng đồng chạy bộ khu vực cũng như khách du lịch quốc tế đến tham dự kết hợp du lịch. Đường chạy dọc bờ biển tuyệt đẹp đối với cự ly 5 km/10 km và đường chạy xuyên thành phố, băng qua các cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng đối với các cự ly 21 km/42 km, giải đấu thật sự thích hợp cho cả người mới tập chạy và những ai muốn thử sức ở các cự ly đường dài.

Một thử thách thật sự cho những ai yêu thích môn chạy bộ

Dự kiến, cuộc thi sẽ tiếp tục giữ được kỷ lục số lượng người đăng ký Marathon đông nhất Việt Nam. “Không chỉ về thành tích mà còn là kỷ niệm khó quên mà tôi có thể mang về. Cảnh đẹp dọc đường chạy rất tuyệt vời, nhất là khi tôi chạy qua những cây cầu trong thành phố. Đặc biệt ở vòng chạy thứ 2, tôi nhận được rất nhiều hỗ trợ tiếp nước cũng như giải nhiệt, giúp tôi cán vạch đích trong điều kiện không thể hoàn hảo hơn. Đây chắc chắn là kỷ niệm trong đời mà tôi không bao giờ quên được. Cảm ơn các tình nguyện viên và đơn vị tổ chức đã mang đến trải nghiệm tuyệt vời này!” – Choi, một vận động viên từ Hàn Quốc đã chia sẻ trên instagram sau khi tham gia Manulife Danang International Marathon 2018.

Niềm vui về đích

Ngày hội của tình thân thiện, giao lưu

Ban tổ chức giải hiện tiếp tục nhận đăng ký tham dự giải ở cả bốn cự ly 42km/ 21km/ 10km/ 5km ở địa chỉ trực tuyến www.rundanang.com với hạn cuối cùng vào ngày 30-6.

manulife hợp đồng của tôi Link

manulife hợp đồng của tôi

(NLĐO) – Là một trong những cuộc thi marathon lớn nhất trong năm và là điểm hẹn được mong đợi của cộng đồng chạy bộ tại Việt Nam và châu Á, Giải Marathon quốc tế Đà Nẵng 2019 – do Tập đoàn bảo hiểm Manulife tài trợ chính – sẽ diễn ra vào ngày 11-8 tại công viên Biển Đông.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/504/manulife-hop-dong-cua-toi/