vị trí của bạn Home tin tuc bong da

đua

Cúp Truyền hình TP HCM 2022: Đoàn đua lạc đường ở chặng 2【đua】:Sáng 6-4, Giải đua xe đạp Cúp Truyền

đua

Cúp Truyền hình TP HCM 2022: Đoàn đua lạc đường ở chặng 2

đua

Sáng 6-4, Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TP HCM 2022 HTV – Tôn Đông Á đã chính thức khai mạc với chặng đua thứ 2 vòng quanh TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh dài hơn 50 km.

Phó Chủ tịch UBND TP HCM Dương Anh Đức trao cờ hành trình cho Ban Tổ chức cuộc đua

Sau khi xuất phát hơn 25 km, ngay ngã rẽ lên cầu Bãi Cháy, nhóm 2 của đoàn đua – bao gồm các VĐV mạnh như Lê Nguyệt Minh, Nguyễn Tấn Hoài, Trịnh Đức Tâm… – bất ngờ bị lạc đường. Việcnày khiến đường đua chỉ còn 5 tay đua ở nhóm đầu. Phải đến hơn 6 phút sau, nhóm 2 mới quay trở lại đường đua chính để tiêp tục thi đấu.

Đoàn đua tại TP Hạ Long

Đoàn đua trên cầu Bãi Cháy

Không có người cạnh tranh ở những đoạn nước rút cuối cùng, VĐV người Mông Cổ Erdenebat Bilguunjargai của Kenda Đồng Nai đã về nhất cùng nhóm tay đua ít ỏi.

Tay đua người Mông Cổ Erdenebat Bilguunjargai của Kenda Đồng Nai đã về nhất

Sau khi có sự thống nhất giữa các đội, Ban Tổ chức đã quyết định không cộng chặng đua này vào tổng điểm thành tích, mà chỉ tính thành chặng địa phương.

Chiếc Áo vàng tạm thời vẫn thuộc về tay đua người Nga Igor Frolov (TP HCM – Vinama)

Như vậy, sau 2 chặng đua, chiếc Áo vàng tạm thời vẫn thuộc về tay đua người Nga Igor Frolov (TP HCM – Vinama).

Sáng 7-4, cuộc đua sẽ tiếp diễn với chặng thứ 3 từ TP Hạ Long điHải Phòng dài 122 km.

đua Link

đua

(NLĐO) – Sự cố lạc đường của tốp 2 khi đua vòng quanh TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã khiến kết quả chặng này không được tính vào tổng điểm chung cuộc, vì thế chiếc Áo vàng tạm thời vẫn thuộc về tay đua người Nga Igor Frolov (TP HCM – Vinama).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/507/dua/