vị trí của bạn Home kèo đá banh

martin nguyen

Hạ knockout đối thủ Nhật Bản, Martin Nguyễn bảo vệ thành công ngôi vô địch hạng lông.【martin nguyen】

martin nguyen

Hạ knockout đối thủ Nhật Bản, Martin Nguyễn bảo vệ thành công ngôi vô địch hạng lông.

martin nguyen

Trong trận đấu chính của sự kiện Dawn Of Heroes diễn ra vào tối 2-8 tại Manila, Philippines, nhà đương kim vô địch ONE Championship hạng Featherweight Martin Nguyễn đã bảo vệ thành công ngôi vương với chiến thắng bằng knockout kỹ thuật trước đối thủ người Nhật Koyomi Matsushima. 

Nếu như hiệp 1, Koyomi Matsushima chủ động gây sức ép và đưa trận đấu xuống sàn từ sớm, thì Martin Nguyễn chỉ có một cú lên gối chính xác tuy nhiên đối thủ người Nhật Bản vẫn đứng vững. Bước sang hiệp đấu thứ 2, Martin Nguyễn có những điều chỉnh thích hợp trong khi Matsushima bắt đầu có dấu hiệu xuống sức. Dồn được đối thủ về góc đài, nhà vô địch người Úc gốc Việt Martin Nguyễn tung hàng loạt những cú đánh uy lực khiến đối phương gục ngã để dứt điểm trận đấu khi hiệp 2 còn chưa đầy 1 phút.

Trận Martin Nguyễn vs Koyomi Matsushima là tiêu điểm mở màn tháng 8 của ONE Championship

Koyomi Matsushima là võ sĩ hội tụ đủ tố chất của một nhà vô địch – tuổi trẻ, kĩ năng toàn diện cùng với phong độ cao trong 2 trận thắng gần đây nhưng lại không gây nhiều khó khăn cho Martin Nguyễn.

Cú lên gối chính xác của Martin Nguyễn ở cuối hiệp 1, tuy nhiên đối thủ người Nhật Bản vẫn đứng vững.

Khi hiệp 2 còn chưa đầy 1 phút, Martin Nguyễn tung hàng loạt những cú đánh uy lực khiến đối phương gục ngã để dứt điểm trận đấu.

Với trận thắng TKO này, Martin Nguyễn đã nâng tổng thành tích của mình lên thành 13 trận thắng (9 lần hạ đo ván đối thủ), bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng lông.

Đây là lần thứ 2 trong năm nay, nhà vô địch ONE Championship mang hai dòng máu Việt Nam-Australia Martin Nguyễn bảo vệ thành công ngôi vương Featherweight

Và cũng là lần thứ 3 trong sự nghiệp anh bảo vệ thành công chiếc đai hạng lông tại giải MMA lớn nhất châu Á ONE Championship

Võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn chia vui cùng vợ sau khi bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng lông.

Anh cũng không quên nán lại cảm ơn người hâm mộ đã đến theo dõi tại Philippines

Trận đấu của Martin Nguyễn thu hút nhiều người Việt đang sống tại Philippines đến theo dõi.

Trước đó, ở trận tranh đai vô địch Muay Thái ONE Championship hạng Flyweight, tân vương Flyweight Muay Thái Jonathan Haggerty bất ngờ để thua tài năng trẻ người Thái Lan Rodtang Jitmuangnon bằng tính điểm đồng thuận.

martin nguyen Link

martin nguyen

(NLĐO) – Thắng dễ dàng võ sĩ người Nhật Bản Koyomi Matsushima, võ sĩ người Úc gốc Việt Martin Nguyễn đã lần thứ 2 bảo vệ thành công chiếc đai vô địch Featherweight (hạng lông) trong năm nay tại giải MMA lớn nhất châu Á ONE Championship.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/515/martin-nguyen/