vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

david beckham mu

Lên chức ông chủ, Beckham đòi “mua” Ronaldo【david beckham mu】:Tham vọng làm chủ một đội bóng chuy

david beckham mu

Lên chức ông chủ, Beckham đòi “mua” Ronaldo

david beckham mu

Tham vọng làm chủ một đội bóng chuyên nghiệp khi về hưu của cựu cầu thủ David Beckham xem như đã thành hiện thực khi vào ngày 6-2 qua, anh đã ra mắt giới truyền thông ở Miami (Mỹ) về việc bỏ ra 25 triệu USD để đồng sở hữu một CLB bóng đá. Đồng sở hữu đội bóng với Beckham là tỉ phú người Bolivia Marcelo Claure và doanh nhân người Anh Simon Fuller.

Beckham ra mắt báo chí về việc thành lập CLB bóng đá ở Miami, Mỹ hôm 6-2

Dù trước mắt, đội bóng của Beckham chưa được thi đấu ở Giải Bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) do còn một số thủ tục vẫn chưa hoàn thành nhưng anh đã đưa ra kế hoạch chiêu mộ những ngôi sao bóng đá về với đội của mình.

Theo đó, Beckham cho biết sẽ thuyết phục ngôi sao đang khoác áo Real Madrid Ronaldo về CLB của mình trong 3 năm nữa. Khi đó CR7 đã 32 tuổi, bằng độ tuổi của Beckham khi gia nhập CLB L.A Galaxy.

Ronaldo, một trong những mục tiêu hàng đầu của ông chủ D. Beckham

Theo thông tin từ MLS tiết lộ với báo The Sun: “Becks hiểu rằng sự cần thiết cho một đội bóng lớn cần phải có những tên tuổi lớn trong đội hình. Và không ai có thể làm điều đó tốt hơn Ronaldo – cầu thủ xuất sắc nhất thế giới lúc này. Becks muốn đưa Ronaldo về Miami không chỉ vì siêu sao này đang có phong độ tốt mà những giá trị anh mang lại mới là điều quan trọng. Nhưng đó là một chặng đường dài, có thể đến năm 2017”.

david beckham mu Link

david beckham mu

(NLĐO) – Sau khi tổ chức họp báo tuyên bố chính thức nắm quyền sở hữu một CLB thi đấu chuyên nghiệp ở Mỹ, ông chủ David Beckham đã lên kế hoạch lôi kéo siêu sao người Bồ Đào Nhà Cristiano Ronaldo về thi đấu cho đội bóng của mình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/525/david-beckham-mu/