vị trí của bạn Home kèo đá banh

việt nam đá với campuchia

NÓNG: 5 người trong đội tuyển U23 Việt Nam nghi mắc Covid-19 ở Campuchia【việt nam đá với campuchia】:

việt nam đá với campuchia

NÓNG: 5 người trong đội tuyển U23 Việt Nam nghi mắc Covid-19 ở Campuchia

việt nam đá với campuchia

Các tuyển thủ U23 Việt Nam được xét nghiệm nhanh

Dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến Giải Bóng đá Vô địch U23 Đông Nam Á 2022 diễn ra tại Campuchia. Trước thềm giải đấu, tuyển U23 Myanmar và U23 Indonesia đã phải rút lui khỏi giải đấu vì nhiều tuyển thủ dương tính SARS-CoV-2.

Sau buổi tập chiều tối 17-2, một vài thành viên của đội U23 Việt Nam có biểu hiện sốt. Để chủ động phòng chống dịch bệnh, đội ngũ y tế của đội lập tức tiến hành xét nghiệm nhanh cho tất cả các thành viên. Kết quả có 4 cầu thủ và một trợ lý HLV nghi dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện nhóm cầu thủ và trợ lý HLV bị nghi ngờ nhiễm đã được cách ly, ở phòng riêng. Lãnh đội cũng đã báo cáo sự việc lên ban tổ chức giải đấu để thực hiện các bước phòng chống dịch theo quy định và Trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên đồng thời cũng thông báo tình huống này với lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam để có những chỉ đạo cụ thể.

Trước đó, khi đến thủ đô Phnom Pênh vào tối 11-2, các thành viên của đội đã được xét nghiệm nhanh cũng như PCR và cho kết quả âm tính SARS-CoV-2. Sáng 15-2, đội ngũ y tế của U23 Việt Nam cũng đã chủ động tiến hành xét nghiệm nhanh và tất cả kết quả đều không thay đổi.

Có 5 trường hợp ở tuyển U23 Việt Nam nghi nhiễm Covid-19 hôm 18-2

Việc phát sinh trường hợp nghi nhiễm Covid-19 ngay trước thềm trận đấu ra quân tại Giải U23 Đông Nam Á 2022 khiến U23 Việt Nam phải đối diện với nguy cơ thiếu hụt nhân lực. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, ban huấn luyện tuyển U23 Việt Nam đã lên sẵn các phương án dự phòng.

Ngoài ra, để giải đấu tiếp tục diễn ra, hôm 17-2, ban tổ chức đã triệu tập cuộc họp khẩn cấp với lãnh đạo các đội bóng để thông báo sáng kiến của AFF nhằm giúp các đội bóng đủ lực lượng thi đấu. Theo đó, mỗi đội được phép thay thế tối đa 10 cầu thủ trong trường hợp có cầu thủ mắc Covid-19 theo công thức 1-1.

Nghĩa là, nếu đội A có 3 cầu thủ xét nghiệm mắc Covid-19 thì được thay thế bằng 3 cầu thủ khác. Những cầu thủ chấn thương không được thay thế. Những cầu thủ đã thay thế không được đăng ký thi đấu trở lại. Nguồn cầu thủ để thay thế có thể là từ danh sách sơ bộ 35 cầu thủ đã đăng ký trước đó hoặc những cầu thủ đảm bảo đúng tiêu chuẩn đăng ký thi đấu.

việt nam đá với campuchia Link

việt nam đá với campuchia

(NLĐO) – Kết quả xét nghiệm nhanh trưa 18-2 cho thấy có 5 trường hợp của đội tuyển U23 Việt Nam, gồm 4 cầu thủ và 1 trợ lý HLV, nghi bị mắc Covid-19.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/535/viet-nam-da-voi-campuchia/