vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

võ sĩ nhật bản

Nguyễn Trần Duy Nhất hạ knock-out dễ dàng nhà vô địch Nhật Bản【võ sĩ nhật bản】:Đây là lần thứ 2 Duy

võ sĩ nhật bản

Nguyễn Trần Duy Nhất hạ knock-out dễ dàng nhà vô địch Nhật Bản

võ sĩ nhật bản

Đây là lần thứ 2 Duy Nhất thượng đài tại ONE Championship. Trong ngày ra mắt giải võ thuật lớn nhất châu Á hồi tháng 9, võ sĩ 30 tuổi đã gây tiếng vang với thắng lợi bằng knock-out trước đối thủ Azwan Che Wil.

Đối thủ lần này của nhà vô địch Muay Thái đến từ Việt Nam là võ sĩ người Nhật Bản Yuta Watanabe là nhà vô địch của rất nhiều giải đấu: MAJKF, J-Network, WPMF Super Bantamweight Championshipsvà gần đây nhất là giải WMC Muay Thai Open.

Nhập cuộc đầy tự tin và hiểu rõ đối thủ, “độc cô cầu bại” làng Muay Việt Nguyễn Trần Duy Nhất nhanh chóng có được lợi thế sau những đòn đá cực mạnh liên tiếp khiếnvõ sĩ người Nhật Bản Yuta Watanabe phải choáng váng. Tận dụng được lợi thế đó, sang hiệp thi đấu thứ 2, Duy Nhất liên tục tung ra những đòn chân cực mạnh hạknock-out dễ dàng nhà vô địch Nhật Bản.

Trận thắng này của“độc cô cầu bại” làng Muay Việt Nguyễn Trần Duy Nhất được xem như bước đệm hoàn hảo cho anh trước khi lên đường sang Philippines tham dự SEA Games 30.

Nhập cuộc đầy tự tin và hiểu rõ đối thủ, Nguyễn Trần Duy Nhất dễ dàng làm chủ được thế trận.

Liên tiếp những đòn đá vòng cầu chính xác giúp võ sĩ Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất giành chiến thắng trước Yuta Watanabe.

Nhà vô địch người Nhật Bản Yuta Watanabe sở hữu thành tích ấn tượng, tuy nhiên trên võ đài anh lại không thể hiện sự vượt trội so với Duy Nhất.

Đây là trận thắng thứ 2 liên tiếp tại đấu trường ONE Championship

Trận thắng này là bước đệm quan trọng cho Nguyễn Trần Duy Nhất tại SEA Games sắp tới.

“Tôi dành trận thắng này để tặng cho vợ và hai con của tôi cũng như những khán giả Việt Nam và những người đồng hành cùng tôi dù tôi thất bại hay chiến thắng” Duy Nhất chia sẻ sau chiến thắng.

võ sĩ nhật bản Link

võ sĩ nhật bản

(NLĐO) – Áp đảo hoàn toàn võ sĩ người Nhật Bản Yuta Watanabe, Nguyễn Trần Duy Nhất đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại đấu trường ONE Championship.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/564/vo-si-nhat-ban/