vị trí của bạn Home tin tuc bong da

trọng tài bị bắn chết

Trọng tài bị đánh chết sau khi đuổi cầu thủ【trọng tài bị bắn chết】:Trọng tài Jose Valdemar Hernandez

trọng tài bị bắn chết

Trọng tài bị đánh chết sau khi đuổi cầu thủ

trọng tài bị bắn chết

Trọng tài Jose Valdemar Hernandez Capetillo đã trút hơi thở cuối cùng hôm 31-12 tại bệnh viện ở Xalapa, miền Đông thủ đô Mexico. Trước đó một tuần ông được đưa đến cấp cứu tại đây trongtình trạng đa chấn thương, trong đó nặng nhất là chấn thương sọ não khiến ông mê man.

Nguyên nhân trong lúc điều khiển trận đấu bóng đá ở thành phố Pemex, trọng tài Jose bị một cầu thủ của CLB Guadalajara đánh sau khi người này bị “vua áo đen” truất quyền thi đấu.

Ông Valentin Ramirez, Chủ tịch Hiệp hội trọng tài Mexico, xác nhận lại thông tin trên đồng thời lên lên án hành động bạo lực của cầu thủ đã gây ra cái chết cho trọng tài Jose. “Việc bắt giữ cầu thủ gây ra cái chết cho trọng tài đang được tiến hành và công lý sẽ được thực thi. Chúng ta phải nhổ tận gốc những kẻ gieo bạo lực trong bóng đá” – ông Valentin nói.

Jose không phải là trọng tài quốc tế. Ông thường tham gia điều hành những trận đấu ở các giải nghiệp dư tại Mexico.

Trong khi đó, cầu thủ đánh ông Jose là Milton được cho là đã bị bắt giữ.

Tổ trọng tài điều khiển trận đấu hôm 24-12

Tình trạng bạo lực thường xuyên xảy ra tại bóng đá Mexico. Tháng trước, cũng ở trận đấu bóng nghiệp dư tại Fresnillo, thành phố lớn thứ hai ở phía Bắc tiểu bang Zacatecas, đã kết thúc trong bạo lực với màn loạn đả của CĐV 2 đội. Hậu quả một người đã bị bắn chết.

Hồi tháng 11-2016, một trọng tài ở Tulancingo cũng bị húc chết sau khi phạt thẻ đỏ cầu thủ.

trọng tài bị bắn chết Link

trọng tài bị bắn chết

(NLĐO) – Một trọng tài ở Mexico vừa qua đời sau 1 tuần điều trị trong bệnh viện vì bị cầu thủ đánh đến chấn thương sọ não trước đó.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/573/trong-tai-bi-ban-chet/