vị trí của bạn Home tin tuc bong da

hình ảnh chạy bộ đẹp

Giải chạy địa hình đầu tiên giữa lòng Hà Nội【hình ảnh chạy bộ đẹp】:Xu hướng chạy không chỉ vì thể th

hình ảnh chạy bộ đẹp

Giải chạy địa hình đầu tiên giữa lòng Hà Nội

hình ảnh chạy bộ đẹp

Xu hướng chạy không chỉ vì thể thao, sức khỏe mà còn vì cộng đồng đã bùng nổ trong thời gian gần đây và xu hướng này sẽ tiếp diễn khi phong trào chạy bộ ngày càng phát triển. Trong năm 2019, Hà Nội có ít nhất 6 giải chạy. Đặc biệt, lần đầu tiên Hà Nội sẽ tổ chức một giải chạy trail (chạy địa hình, đường mòn) ở ngay trong lòng thủ đô vào đúng ngày đầu tiên của năm 2019: Ngày 1-1.

Vẻ đẹp của đường chạy trail dọc sông Hồng chắc chắn sẽ khiến các VĐV phải ngỡ ngàng

Hà Nội City Trail, giải chạy địa hình, đường mòn lần đầu tiên được tổ chức dọc theo hữu ngạn sông Hồng. Giải sẽ đem đến một trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời dành cho tay đua. Khu vực hữu ngạn sông Hồng là một trong những địa điểm lý tưởng để chạy trail tại Hà Nội. Vẻ đẹp tiềm ẩn của đường chạy trail dọc sông Hồng chắc chắn sẽ khiến các VĐV phải ngỡ ngàng, nhất là ở thời điểm Hà Nội bước vào mùa Đông-Xuân.

MỖI BƯỚC SẢI – MỘT TƯƠNG LAI 2019 là chủ đề của giải chạy Hanoi City Trail 2019. Không có gì ý nghĩa hơn việc chào đón năm mới bằng những sải bước chân chạy bộ khỏe khoắn cùng tinh thần tràn đầy năng lượng.

Ý nghĩa hơn thế, giải chạy Hanoi City Trail 2019 tiên phong trong việc lan tỏa và nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường thông qua việc trồng cây. Theo đó, với mỗi người đăng ký tham gia, BTC sẽ trồng một cây xanh cho cộng đồng.

Với tinh thần vì một không gian sống xanh – sạch – đẹp, mỗi bước chạy của chúng ta sẽ cùng mang lại giá trị xanh cho cộng đồng, cho môi trường, cho gia đình cũng như cho chính bản thân chúng ta.

Với mỗi người đăng ký tham gia, BTC sẽ trồng một cây xanh cho cộng đồng.

Giải có 3 cự ly, gồm 5 km, 10 km và 15 km; tương ứng là mức phí tham gia là 250.000 đồng, 350.000 đồng và 500.000 đồng.

hình ảnh chạy bộ đẹp Link

hình ảnh chạy bộ đẹp

(NLĐO) – Lần đầu tiên Hà Nội sẽ tổ chức một giải chạy trail (địa hình, đường mòn) ở ngay trong lòng thủ đô vào đúng ngày đầu tiên của năm mới 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/581/hinh-anh-chay-bo-dep/