vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

doi tuyen u22 viet nam

U22 Việt Nam tập trung khắc phục những điểm yếu【doi tuyen u22 viet nam】:Tại buổi tập, trợ lý Kim Han

doi tuyen u22 viet nam

U22 Việt Nam tập trung khắc phục những điểm yếu

doi tuyen u22 viet nam

Tại buổi tập, trợ lý Kim Han-yoon đã tập trung vào các nội dung tăng cường thể lực, khắc phục những khuyết điểm trong lối chơi từng bộc lộ tại trận đấu tập với đội tuyển Việt Nam vừa qua.

Do không có điều kiện thi đấu giao hữu quốc tế bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên trận đấu tập với đội tuyển Việt Nam hôm 19-8 được đánh giá là bài kiểm tra chất lượng đối với các tuyển thủ U22. Tất cả đều thể hiện sự nỗ lực khi được lựa chọn vào đội hình thi đấu và cố gắng thực hiện tốt nhất ý tưởng chiến thuật của ban huấn luyện. Cũng từ trận đấu này, ban huấn luyện đã có đánh giá cụ thể hơn về điểm yếu, điểm mạnh của từng vị trí để có giải pháp khắc phục.

Quỹ thời gian chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022 còn khá nhiều. Do vậy, chương trình huấn luyện dành cho các cầu thủ cũng được ban huấn luyện thực hiện một cách tỉ mỉ, giúp họ tiến bộ dần qua từng buổi tập.

U22 Việt Nam nỗ lực tập luyện chuẩn bị tái ngộ đội tuyển quốc gia Ảnh: VFF

Về tình hình nhân sự, U22 Việt Nam đã nói lời chia tay với Nguyễn Duy Kiên. Trung vệ này gặp vấn đề về sức khỏe nên không đủ thể lực để tiếp tục theo đuổi chương trình tập luyện cùng đồng đội. HLV trưởng Park Hang-seo đồng ý để Duy Kiên trở về địa phương để tiếp tục điều trị hồi phục.

Như vậy, quân số hiện tại của U22 Việt Nam là 29 cầu thủ, bao gồm 2 cầu thủ lên hội quân muộn là Liễu Quang Vinh và Lê Văn Đô. Bộ đôi này cũng vừa hoàn thành cách ly tại phòng sau khi di chuyển từ Đà Nẵng ra Hà Nội và đã trở lại tập luyện cùng đội tuyển.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, hậu vệ Nguyễn Văn Minh cho biết do V-League tạm dừng bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các cầu thủ đã trải qua thời gian khá dài không được ra sân thi đấu. Điều này đã ảnh hưởng đến thể lực và phong độ của các cầu thủ khi lên tập trung U22 Việt Nam. Tuy vậy, qua các buổi tập thời gian vừa qua, vấn đề này đã được cải thiện rất nhiều.

Theo kế hoạch, ngày 25-8, U22 Việt Nam sẽ tiếp tục có thêm trận đấu tập nội bộ với đội tuyển Việt Nam tại sân Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

doi tuyen u22 viet nam Link

doi tuyen u22 viet nam

Sáng 22-8, đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại sân Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/588/doi-tuyen-u22-viet-nam/