vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

master in the house park hang seo

Clip HLV Park Hang-seo kể chuyện bầu Đức mời dẫn dắt tuyển Việt Nam【master in the house park hang se

master in the house park hang seo

Clip HLV Park Hang-seo kể chuyện bầu Đức mời dẫn dắt tuyển Việt Nam

master in the house park hang seo

HLV Park Hang-seo kể chuyện được bầu Đức mời sang dẫn dắt tuyển Việt Nam cho 4 ngôi sao giải trí hàng đầu Hàn Quốc

Trong bối cảnh HLV Park Hang-seo đang ở Hàn Quốc nghỉ ngơi trước khi quay trở lại Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018, dư luận rộ lên câu chuyện về tiền lương, thưởng cũng như xung quanh việc VFF có gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân giỏi này hay không? 

Cũng vì vậy mà khi xuất hiện đoạn clip do đài SBS của Hàn Quốc thực hiện, cắt từ một phần trong gameshow dài tập mang tên “Quản gia”, nói về những khoảnh khắc HLV Park Hang-seo cùng 4 ngôi sao giải trí hàng đầu xứ sở kim chi bàn luận về đội tuyển U23 Việt Nam, dư luận đặc biệt chú ý. Nhất là trong một trích đoạn, HLV Park đã nói về việc bầu Đức của HAGL thuyết phục ông sang Việt Nam ra sao.

Các ngôi sao giải trí Hàn Quốc và HLV Park Hang-seo ở trong trụ sở LĐBĐ Việt Nam

Gameshow “Quản gia” (tên tiếng Anh là Master in the house) do SBS thực hiện, trong đó có 6 tập nói về hành trình của 4 ngôi sao giải trí Hàn Quốc là Lee Seung Gi, Yook Sung Jae, Lee Sang Yoon và Yang Se Hyung sang Việt Nam để trải nghiệm cuộc sống thường nhật của HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo. Toàn bộ các tập phim được thực hiện vào tháng 4 năm 2018, tuy nhiên, bây giờ mới gây chú ý dư luận sau khi thầy trò HLV Park Hang-seo giành vị trí thứ 4 ASIAD 2018.

master in the house park hang seo Link

master in the house park hang seo

(NLĐO) – Trong gameshow mang tên Quản gia do đài SBS của Hàn Quốc thực hiện, HLV Park Hang-seo trải lòng về việc được bầu Đức mời sang Việt Nam ra sao…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/589/master-in-the-house-park-hang-seo/