vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

ngoại hạng anh nữ

“Trêu ghẹo” nữ trọng tài, bình luận viên phải xin lỗi【ngoại hạng anh nữ】:Nữ trọng tài 25 tuổi Sian M

ngoại hạng anh nữ

“Trêu ghẹo” nữ trọng tài, bình luận viên phải xin lỗi

ngoại hạng anh nữNữ trọng tài 25 tuổi Sian MasseyTrong trận Liverpool thắng 3-0 trên sân Wolves ở lượt đấu cuối tuần qua, nữ trọng tài Sian Massey đã làm nhiệm vụ ngoài đường biên và cô không bắt việt vị pha bóng “Lữ đoàn đỏ” mở tỉ số. Khi đó, Fernando Torres nhận đường chuyền từ đồng đội Raul Meireles đã nhận bóng trong tư thế nhạy cảm và ghi bàn ở phút 36.
Pha chiếu chậm “ủng hộ” trọng tài (một hậu vệ Wolves còn đứng dưới Torres)Pha chiếu chậm cho thấy trọng tài Sian Massey đã quyết định đúng khi không căng cờ báo việt vị. Tuy nhiên, hai bình luận viên Andy Gray và Richard Keys đã chê bai, chỉ trích khá… thoải mái vì tưởng đã tắt micro.
“Cần có một ai đó dạy cho cô ấy thế nào là việt vị”, BLV Keys nói. “Không thể tin được, nữ trọng tài này không hiểu thế nào là việt vị”, BLV Gray, vốn là một tiền đạo tuyển Scotland, đáp lại.
Hai BLV Gray (trái) và KeysSau trận đấu, làn sóng chỉ trích ngược trở lại cuộc bình luận nhảm nhí, vô căn cứ và mang tính thóa mạ phụ nữ của hai BLV Sky Sports dâng cao. Ngay cả một cầu thủ không liên quan như Rio Ferdinand ở MU cũng lên tiếng ủng hộ trọng tài Sian Massey.

ngoại hạng anh nữ Link

ngoại hạng anh nữ

(NLĐO)- Hai bình luận viên bóng đá của Sky Sports đã phải lên tiếng xin lỗi vì coi thường nữ trọng tài duy nhất tại giải Ngoại hạng Anh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/591/ngoai-hang-anh-nu/