vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

tuyển sinh bóng đá

Xem buổi tuyển quân đầu tiên của Học viện bóng đá Juventus Việt Nam【tuyển sinh bóng đá】:Ngày 10-8, t

tuyển sinh bóng đá

Xem buổi tuyển quân đầu tiên của Học viện bóng đá Juventus Việt Nam

tuyển sinh bóng đá

Ngày 10-8, tại sân vận động TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) hơn 300 em tuổi từ 11 đến 13 của 2 tỉnh Bình Thuận và Bà Rịa – Vũng Tàu đã tham gia sơ tuyển năng khiếu đá để tham gia vào học viện bóng đá Juventus Việt Nam.

Bà Rịa-Vũng Tàu là nơi đầu tiên phía Học viện Juventus Việt Nam tuyển sinh

Chương trình tuyển sinh của Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam diễn ra ở 6 địa điểm trên toàn quốc gồm: Bà Rịa – Vũng Tàu, TP HCM, Cần Thơ, Hà Tĩnh, Đà Nẵng và Hà Nội. Trong đó, Bà Rịa-Vũng Tàu là tỉnh đầu tiên phía Juventus Việt Nam tổ chức tuyển sinh.

Đại diện Học viện bóng đá Juventus Việt Nam cho biết trong giai đoạn 1, học viện sẽ tuyển sinh lứa tuổi U11, U13 với số lượng 60 em trong cả nước. Các em trúng tuyển sẽ được đào tạo tại sân vận động Bà Rịa.

Các em học sinh từ Bình Thuận và Bà Rịa-Vũng Tàu được chia thành nhiều đội để thi đấu

Trong buổi sáng, các cầu thủ đã được ban tuyển chọn chia ra các nhóm nhỏ 7 em thực hiện kỹ thuật dẫn bóng vượt 1 đối phương. Sau đó các em được chia đội thi đấu đối kháng.

Trong thời gian các cầu thủ thi đấu đối kháng, các tuyển trạch viên bóng đá sẽ lựa chọn những em có năng khiếu, tư duy chiến thuật đá bóng để tiếp tục chia đội thi đấu đối kháng lần 2 và đây là đợt sàng lọc chọn những tài năng nhất.

Ngoài việc đào tạo về bóng đá, các em sẽ được đào tạo văn hóa và được chăm sóc dinh dưỡng

Ngoài việc được tập luyện bóng đá, các học viên được chăm sóc về dinh dưỡng, học văn hóa, ngoại ngữ và trang bị các kỹ năng sống để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

Bà Mae Mua, đại diện Học viện bóng đá Juventus tại Việt Nam, cho biết: “Phía Juventus gửi HLV qua để hướng dẫn tuyển, khi chính thức tập trung sẽ có chuyên gia qua làm việc, phối hợp để đào tạo các cháu. Những cầu thủ trúng tuyển sẽ được HLV nước ngoài trực tiếp đào tạo”.

tuyển sinh bóng đá Link

tuyển sinh bóng đá

(NLĐO) – Những em trúng tuyển vào Học viện bóng đã Juventus Việt Nam sẽ được chuyên gia huấn luyện nước ngoài đào tạo và được học văn hóa, ngoại ngữ, chăm sóc về dinh dưỡng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/596/tuyen-sinh-bong-da/