vị trí của bạn Home tin tức bóng đá

bóng đá đồng tháp

Đồng Tháp: Phát hiện ổ dịch Covid-19 liên quan đến cầu thủ năng khiếu bóng đá【bóng đá đồng tháp】:Ngà

bóng đá đồng tháp

Đồng Tháp: Phát hiện ổ dịch Covid-19 liên quan đến cầu thủ năng khiếu bóng đá

bóng đá đồng tháp

Ngày 1-9, đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết địa phương đã đề nghị ngành chức năng tỉnh tiến hành kiểm tra, xử lý trách nhiệm các cá nhân liên quan để xảy ra ổ dịch Covid-19 trong cộng đồng tại khu vực dưới khán đài B Sân vận động Cao Lãnh.

Khu vực khán đài B Sân vận động Cao Lãnh – nơi phát hiện nhiều ca mắc Covid-19

Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, cho biết từ ngày 22 đến 27-8, tại khu vực sinh hoạt của các vận động viên năng khiếu Trường Năng khiếu Thể dục thể thao Đồng Tháp dưới khán đài B Sân vận động Cao Lãnh liên tục xuất hiện các ca mắc Covid-19 phải đưa đi cách ly, điều trị.

Theo đó, tính đến ngày 30-8, đã có 29 ca mắc Covid-19 phát hiện tại đây. Trong đó, có cầu thủ năng khiếu và huấn luyện viên của trường.

Để xử lý ổ dịch, đoàn công tác của Bộ Y tế tại Đồng Tháp đã phối hợp Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đến làm việc với UBND TP Cao Lãnh để xem xét và đề ra phương án xử lý.

Ông Bửu cho biết thêm: “Đến ngày 30-8, khu vực hồ bơi, nhà thi đấu vẫn còn 149 công chức, nhân viên, huấn luyện viên, vận động viên thuộc Trường Năng khiếu Thể dục thể thao Đồng Tháp đang hoạt động. Nếu qua một lần xét nghiệm nữa mà âm tính thì tỉnh cho về địa phương… Đây là ổ dịch mà ngành chuyên môn chưa chấp hành tốt quy định, đáng lẽ phải cho về hết ngay từ đầu, nhưng để lại thì dây dưa thành ổ dịch”.

Trường Năng khiếu Thể dục thể thao Đồng Tháp thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh quản lý. Theo quy định, trong thời gian Đồng Tháp giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 16 từ ngày 14-7, các trường học phải ngưng hoạt động. Tuy nhiên, trường năng khiếu thể thao khá đặc thù, các học viên vẫn tập luyện tập trung tại sân vận động vì nếu gián đoạn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thi đấu.

bóng đá đồng tháp Link

bóng đá đồng tháp

(NLĐO) – Qua kiểm tra tầm soát, ngành chức năng đã ghi nhận 29 ca mắc Covid-19 tại khu vực khán đài B, sân vận động Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp). Đây là nơi sinh hoạt của các cầu thủ trường năng khiếu bóng đá.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/601/bong-da-dong-thap/