vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

campuchia nói tiếng gì

Lợi thế của cầu thủ Campuchia là nghe được tiếng Việt【campuchia nói tiếng gì】:Keo Sokpheng (phải) là

campuchia nói tiếng gì

Lợi thế của cầu thủ Campuchia là nghe được tiếng Việt

campuchia nói tiếng gì

Keo Sokpheng (phải) là cầu thủ Campuchia gốc Việt, chân sút hay thứ hai của đội chủ nhà sau Chan Vathanaka

Sáng 4-9, tại thủ đô Phnom Penh đã diễn ra buổi họp báo trước trận đấu giữa tuyển Campuchia và Việt Nam ở lượt trận thứ 3 bảng C vòng loại cuối ASIAN Cup 2019 sẽ diễn ra lúc 18 giờ 30 ngày 5-9 trên sân Olympic.

Theo nhận xét của các tuyển thủ Việt Nam, một bất lợi không nhỏ khi làm khách của Campuchia chính là ngôn ngữ. “Chúng tôi chẳng hiểu họ nói gì trong ngược lại, nhiều cầu thủ Campuchia hiểu rõ tiếng Việt. Đơn cử như ngay trong buổi họp báo, cầu thủ quan trọng thứ hai trong đội hình đội chủ nhà là tiền đạo Keo Sokpheng vốn là người Campuchia gốc Việt nên trò chuyện bằng tiếng Việt rất dễ dàng”, đội trưởng Văn Quyết chia sẻ.

Bản thân Keo Sokpheng cũng cho biết nhiều đồng đội của anh nghe nói bằng tiếng Việt bình thường nên trên sân, việc chỉ đạo và triển khai chiến thuật của HLV Mai Đức Chung chắc chắn sẽ được dịch dễ dàng. Dù sao thì bất lợi về ngôn ngữ cũng chỉ nằm ở một khía cạnh, còn về chất lượng chuyên môn, tuyển Việt Nam được đánh giá nhỉnh hơn. 

HLV Mai Đức Chung cho rằng cơ hội chiến thắng là 50-50, nhưng ông vẫn tin tưởng với kinh nghiệm của những trụ cột được bổ sung như Văn Quyết, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng hay Đặng Văn Lâm, tuyển Việt Nam sẽ hoàn thành nhiệm vụ đề ra là 3 điểm.

campuchia nói tiếng gì Link

campuchia nói tiếng gì

(NLĐO) – Các tuyển thủ Việt Nam dặn nhau hạn chế bàn về chiến thuật khi đá với Campuchia vì một số cầu thủ đội bạn là người Campuchia gốc Việt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/611/campuchia-noi-tieng-gi/