vị trí của bạn Home kèo đá banh

dau vo vovinam

Vovinam Ai Cập học tập mô hình tổ chức giải đấu của Việt Nam【dau vo vovinam】:Diễn ra từ ngày 4 đến 6

dau vo vovinam

Vovinam Ai Cập học tập mô hình tổ chức giải đấu của Việt Nam

dau vo vovinam

Diễn ra từ ngày 4 đến 6-7 tại Nhà thi đấu Quận 8, TP HCM, giải Vovinam Việt Võ Đạo Năng khiếu TP HCM năm 2019 quy tụ gần 450 VĐV thuộc 20 đơn vị quận, huyện có phong trào Vovinam phát triển. Các VĐV tranh tài ở 43 bộ huy chương (16 nội dung quyền và 27 hạng cân đối kháng) ở hai nhòm tuổi 9 – 12 tuổi và 13 – 15 tuổi.

Trong đó, nhóm tuổi 9 -12 thi đấu 6 nội dung quyền và 12 hạng cân đối kháng (6 hạng cân nam, 6 hạng cân nữ); nhóm tuổi 13 – 15 thi đấu 10 nội dung quyền và 15 hạng cân đối kháng (8 hạng cân nam, 7 hạng cân nữ).

Tại giải đấu năm nay, các VĐV thuộc tuyến dự tuyển, năng khiếu tập trung, dự bị tập trung của TP HCM năm 2019 không được tham dự giải đấu này. Theo đó, đây là sân chơi dành riêng cho các VĐV phong trào ở các quận huyện được thể hiện khả năng của mình trên thảm đấu. Từ đó, những người làm công tác chuyên môn có thêm cơ hội phát hiện những nhân tố tiềm năng cho Vovinam TP HCM trong tương lai.

Theo ông Nguyễn Bình Định – Trưởng Bộ môn Vovinam Sở Văn hoá – Thể thao TP HCM: “Phong trào vovinam TP HCM luôn là lá cờ đầu của vovinam cả nước. Vovinam học đường được đặc biệt quan tâm nhờ đó các giải đấu trẻ luôn có lực lượng VĐV đông đảo với chất lượng cao. Giải năm nay nhằm tuyển chọn những nhân tố tiềm năng để bổ sung vào đội tuyển năng khiếu TP HCM. Từ đó, chúng tôi tiếp tục bồi dưỡng để tạo lớp kế thừa chất lượng cho vovinam TP HCM. Bên cạnh đó, giải đấu này cũng là bước chuẩn bị tốt cho Giải vô địch vovinam học sinh toàn quốc lần thứ 3 năm 2019 được tổ chức ở Đắk Lắk từ ngày 11 đến 17-7”.

Đoàn Vovinam Ai Cập có mặt tại giải đấu để học tập

Đặc biệt, lễ khai mạc có sự hiện diện của đội tuyển Vovinam quốc gia Ai Cập với 8 HLV, VĐV đang tập huấn tại TP HCM để chuẩn bị cho Giải Vovinam quốc tế cup Đại sứ Ai Cập lần 1 vào tháng 10-2019 và Giải vô địch Vovinam thế giới tổ chức tại Campuchia vào tháng 12 năm nay. Đây chính là cơ hội để Liên đoàn Vovinam quốc gia Bắc Phi này học hỏi công tác tổ chức thi đấu nhằm xây dựng một giải đấu cho riêng mình trong quá trình phát triển môn phái.

dau vo vovinam Link

dau vo vovinam

(NLĐO) – Nằm trong kế hoạch tham gia và tổ chức các giải đấu đẳng cấp quốc tế và phát triển môn võ Vovinam tại Bắc Phi, đoàn Vovinam Ai Cập đã có mặt tại TP HCM để học tập kinh nghiệm tổ chức các giải đấu và nâng cao kỹ chiến thuật cho đội tuyển quốc gia này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/626/dau-vo-vovinam/