vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

nam giới trần truồng

Nhà vô địch Euro 1992 trần truồng “trồng cây chuối” giữa sân【nam giới trần truồng】:Hiệp 2 trận Rande

nam giới trần truồng

Nhà vô địch Euro 1992 trần truồng “trồng cây chuối” giữa sân

nam giới trần truồng

Hiệp 2 trận Randers tiếp Silkeborg ở Giải VĐQG Đan Mạch bị gián đoạn vì một lý do hết sức hy hữu. Trong lúc 2 đội đang tranh tài thì bỗng dưng xuất hiện đàn ông trung niên không mặc áo quần chạy khắp sân và sau đó thực hiện tư thế “trồng cây chuối” của môn yoga. Lực lượng lực an ninh phải vất vả mới áp giải “người nhộng” này ra khỏi sân để trận đấu được tiếp diễn.

Cựu tuyển thủ Đan Mạch Lars Elstrup với hành động “lạ” giữa sân

Bất ngờ hơn khi khán giả phát hiện người này chính là Lars Elstrup, cựu tuyển thủ Đan Mạch từng giành chức vô địch Euro 1992.

Lars Elstrup sau đó chính thức xin lỗi người hâm mộ. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu cựu cầu thủ 53 tuổi này giở trò bệnh hoạn. Theo tờ Gazzetta, cựu tiền đạo của Feyenoord trước đó đã vài lần bị bắt giữ vì khỏa thân nơi công cộng. Năm 1994, ông thậm chí còn bị cảnh cáo vì tội đứng ngoài một trường học quấy rối bằng hành vi tự chạm vào “của quý”.

Cuối năm 1999, ông bị bắt giữ vì vô cớ tấn công một thanh niên. Lúc đó, mọi người mới hiểu Lars Elstrup có dấu hiệu mắc bệnh tâm thần. Đến năm 2000, ông công bố trên truyền thông một bức ảnh khỏa thân của chính mình, kèm tuyên bố rằng ông đã chữa khỏi bệnh.

Lars Elstrup từng 34 khoác áo tuyển Đan Mạch, ghi 13 bàn thắng. Ông giã từ sự nghiệp cầu thủ ở tuổi 30.

Lars Elstrup trong màu áo Đan Mạch năm 1992

nam giới trần truồng Link

nam giới trần truồng

(NLĐO) – Cựu tuyển thủ Đan Mạch Lars Elstrup khiến khán giả Giải VĐQG nước này có một phen khiếp vía khi trần truồng như nhộng xuất hiện giữa trận Randers – Silkeborg cuối tuần qua.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/630/nam-gioi-tran-truong/