vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

bong ban 2015

Nguyễn Thị Nga gây sốc bóng bàn SEA Games 2015【bong ban 2015】:Bị đánh giá thấp hơn hẳn đối thủ trong

bong ban 2015

Nguyễn Thị Nga gây sốc bóng bàn SEA Games 2015

bong ban 2015

Bị đánh giá thấp hơn hẳn đối thủ trong trận đấu giành ngôi nhất bảng A nội dung đơn nữ, Nguyễn Thị Nga vẫn quyết tâm bước vào trận đấu và để thua 9-11 ngay trong ván đầu tiên. Mặc dù vậy, đối diện với kiểu cắt bóng rất khó chịu cộng với khả năng tấn công đa dạng của tay vợt Singapore, Nga đã bùng nổ trong ván thứ nhì để thắng lại 12-10.

Khó khăn thậm chí còn ập đến khi ở ván 3, HLV Nguyễn Nam Hải bị truất quyền chỉ đạo. Đây là tình huống HLV Nam Hải đã “nhắc bài” cho Nguyễn Thị Nga trong khi cô đang thi đấu nhưng theo HLV Lê Xuân Phong, lẽ ra trọng tài chính phải nhắc nhở bằng thẻ vàng, nếu tái phạm mới phạt thẻ đỏ. Thành thử, chiếc thẻ đỏ trực tiếp dành cho HLV của Việt Nam là quá nặng. Ván đó, Nguyễn Thị Nga thua ở điểm số 7-11.

HLV Nguyễn Nam Hải ngạc nhiên khi bị thẻ đỏ

Song, ngay cả khi không có HLV chỉ đạo, Nguyễn Thị Nga lại viết nên câu chuyện không tưởng khi xuất thần đánh bại Si Yun với tỉ số 14-12, kéo trận đấu vào ván thứ 5 quyết định. Sự thăng hoa của tay vợt Việt Nam khiến Si Yun luống cuống và để vuột trận đấu khỏi tay, nhường điểm thắng 11-6 cho Nguyễn Thị Nga, đồng thời ngậm ngùi nhìn đối thủ đi tiếp vào vòng sau.

Nếu thắng tay vợt Myanmar ở trận cuối vòng bảng, Nguyễn Thị Nga sẽ giành vé vào bán kết với ngôi nhất bảng. Trận thắng của Nga trước tay vợt Singapore khiến nhiều nhà chuyên môn khu vực ngỡ ngàng, bởi lẽ cô không được đánh giá cao trước vạch xuất phát, khi Mai Hoàng Mỹ Trang mới được xem là tay vợt số 1 nữ Việt Nam ở SEA Games lần này.

Trước đó, ở tứ kết đôi nam – nữ diễn ra chiều 3-6, Quang Linh-Mỹ Trang thắng nghẹt thở đôi Ibrahim-Muhd Shakirin (Malaysia) với tỉ số 3-2 (10-12, 11-8, 10-12, 11-9, 11-9). Trận đấu diễn ra kịch tính với màn so kè điểm số trong từng ván đấu. Nếu chắt chiu cơ hội, Quang Linh – Mỹ Trang có thể giành chiến thắng nhẹ thở hơn. Dẫu sao 2 tay vợt náy cũng có mặt ở bán kết, ít nhất có trong tay tấm HCĐ.

Đôi nam nữ Quang Linh-Mỹ Trang

Ở bán kết diễn ra lúc 17 giờ 30 cùng ngày, Quang Linh – Mỹ Trang sẽ gặp đôi chủ nhà Singapore Yang Zi – Yu Mengyu được đánh giá rất mạnh.

Ở nội dung đơn nam, Trần Tuấn Quỳnh và Lê Tiến Đạt đang thi đấu khá thành công, có cơ hội vào bán kết.

Tuấn QUỳnh đang thi đấu nôi dung đơn nam

Như vậy, sau tấm HCĐ ở nội dung đôi nam của Trần Tuấn Quỳnh – Nguyễn Anh Tú, bóng bàn Việt Nam chắc chắn có thêm tấm HCĐ nữa.

Ở môn đấu kiếm, Nguyễn Tiến Nhật vào bán kết sau khi thắng tay kiếm Indonesia Haerullah Muhammad 14/8 và sẽ gặp tay kiếm chủ nhà Lee Mun Hou Samson, người vừa thắng Nguyễn Phước Đến ở tứ kết.

Tay kiếm Nguyễn Phước Đến

Chung kết đấu kiếm sẽ diễn ra lúc 19 giờ.

bong ban 2015 Link

bong ban 2015

(NLĐO) – Bất ngờ vượt qua tay vợt chủ nhà đang xếp hạng 101 thế giới Li Isabelle Si Yun, tay vợt Nguyễn Thị Nga đã gây nên cơn địa chấn trong giới bóng bàn vào chiều 3-6.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/637/bong-ban-2015/