vị trí của bạn Home tin tuc bong da

quế ngọc hải khóc

Chùm ảnh U23 Việt Nam khóc nấc sau trận “tự thua” Myanmar【quế ngọc hải khóc】:Nói rằng U23 Việt Nam t

quế ngọc hải khóc

Chùm ảnh U23 Việt Nam khóc nấc sau trận “tự thua” Myanmar

quế ngọc hải khóc

Nói rằng U23 Việt Nam tự thua vì trong cả 2 bàn thắng của Myanmar đều có công của các học trò HLV Miura hay đúng hơn là chúng ta đã thiếu may mắn trong trận này. Đầu tiên là pha đá phạt đền thành bàn sau tình huống Ngọc Thắng để bóng chạm tay trong vòng cấm. Sau đó, bóng chạm chân Thanh Hiền sau một pha dứt điểm trong vòng cấm của U23 Myanmar, khiến Minh Long bó tay.

Điều đáng tiếc là U23 Việt Nam đã có một trận đấu trên cơ đối thủ với hàng loạt những cơ hội được tạo ra nhưng nhưng trong một ngày kém duyên, các chân sút của chúng ta đã bỏ lỡ đáng tiếc.

Sau tiếng còi mãn cuộc, nỗi buồn và nước mặt đã bao trùm lên toàn đội. Người khóc nhiều nhất có lẽ là thủ lĩnh tinh thần – đội trưởng Quế Ngọc Hải.

Không còn từ ngữ nào để diễn tả nỗi thất vọng tột cùng các chàng trai trẻ Việt Nam tại SVĐ quốc gia Singapore chiều 13-6. Chùm ảnh dưới đây như một lời xin lỗi của U23 Việt Nam dành cho người hâm mộ nước nhà đã kỳ vọng trong thời gian qua:

Đội trưởng Quế Ngọc Hải khóc nấc sau trận

Quế Ngọc Hải khóc cùng các CĐV

Huy Toàn, người ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho U23 Việt Nam

Phi Sơn đổ gục trên sân

Công Phượng cũng buồn không kém trong kỳ SEA GAmes đầu tiên của mình

quế ngọc hải khóc Link

quế ngọc hải khóc

(NLĐO) – Chủ động tấn công trong suốt 90 phút nhưng chỉ trong 2 khoảnh khắc thiếu may mắn, U23 Việt Nam đành ngậm ngùi nhìn U23 Myanmar vào chung kết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/645/que-ngoc-hai-khoc/