vị trí của bạn Home kèo đá banh

lịch thi đấu vòng 17 giải ngoại hạng anh

Lịch thi đấu vòng 17 Ngoại Hạng Anh: Khẳng định màu xanh đích thực【lịch thi đấu vòng 17 giải ngoại h

lịch thi đấu vòng 17 giải ngoại hạng anh

Lịch thi đấu vòng 17 Ngoại Hạng Anh: Khẳng định màu xanh đích thực

lịch thi đấu vòng 17 giải ngoại hạng anhLịch thi đấu vòng 17 Ngoại Hạng Anh

Thời gian

Trận đấu

Trực tiếp

02/01

00:30

Everton vs West Ham03:00Man Utd vs Aston Villa

19:30

Tottenham vs Leeds22:00Crystal Palace vs Sheff Utd

03/01

00:30

Brighton vs Wolves03:00West Brom vs Arsenal

19:00

Burnley vs Fulham21:15Newcastle vs Leicester City

23:30

Chelsea vs Man City05/0103:00

Southampton vs Liverpool

MU đang chễm chệ ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Họ thậm chí còn có 1 trận chưa đá và đang thua đội dẫn đầu chỉ 3 điểm. Do đó, một trận thắng trước Aston Villa có lẽ phả hơi nóng rất lớn vào gáy của Liverpool.

Tottenham vòng trước đã phải tạm hoãn do vấn đề Covid từ phía Fulham. Họ đã chuẩn bị rất tốt về mặt lực lượng và sẵn sàng cuốn phăng Leeds để trở lại cuộc đua vô địch.

Arsenal thắng liên tiếp 2 trận, họ là đội chơi tốt nhất trong nhóm Big 6 lúc này. Có vẻ West Brom khó để ngáng đường Pháo Thủ ở vòng 17 Ngoại Hạng Anh.

Chelsea vs Man City là trận cầu tâm điểm vòng này. Đội chủ nhà Chelsea đang nhận những kết quả khó mà chấp nhận. Bài toán mang tên Man City quả là rất khó để giải quyết.

Tuy nhiên, The Citizens cũng bị xáo xào lực lượng khi nhiễm Covid-19 diện rộng. Vì thế, trận đấu này theo lịch vẫn đá, nhưng phải chờ kết quả cuối cùng từ Man City để có thể biết chính xác được có diễn ra hay không.

Trận đấu cuối cùng vòng này là chuyến làm khách của Liverpool đến sân nhà Southampton. 2 kết quả hoà liên tiếp trước các đối thủ yếu khiến The Kops bị đặt nghi vấn về khả năng bảo vệ ngôi vương của mình.

Do đó, phải chơi trước Southampton đang có phong độ tốt, Liverpool vẫn sẽ không có kết quả khả quan.

Trên đây là lịch thi đấu vòng 17 Ngoại Hạng Anh mà chúng tôi cung cấp. Vì lí do dịch bệnh, rất có thể BTC giải sẽ tính toán lại và các trận đấu sẽ không được diễn ra như dự kiến.

lịch thi đấu vòng 17 giải ngoại hạng anh Link

lịch thi đấu vòng 17 giải ngoại hạng anh

Đại dịch Covid-19 đang trở lại mạnh mẽ trên khắp nước Anh. Các trận đấu ở giải đấu số 1 tại đây cũng vì thế mà ảnh hưởng ít nhiều.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/685/lich-thi-dau-vong-17-giai-ngoai-hang-anh/