vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

hải lộ clip

Lộ clip CĐV Hải Phòng quá nhiệt, gây gỗ với 1 nam thanh niên đi đường【hải lộ clip】:Nhóm fan Hải Phòn

hải lộ clip

Lộ clip CĐV Hải Phòng quá nhiệt, gây gỗ với 1 nam thanh niên đi đường

hải lộ clipNhóm fan Hải Phòng đụng tay đụng chân vì 1 thanh niên đi đường 

Ngày 12/7, trên mạng xã hội Facebook lan truyền clip ghi lại cảnh một số CĐV bóng đá câu lạc bộ Hải Phòng mâu thuẫn dẫn đến cãi vã với một thanh niên đi xe máy.

Nội dung clip cho thấy, nam thanh niên chạy xe máy lên vỉa hè con đường gốm sứ ven sông Hồng, chen vào đoàn CĐV bóng đá Hải Phòng để tranh thủ di chuyển. Thấy vậy, một số người trong đoàn đã tới hỏi chuyện với nam thanh niên.

Nguồn: Football 24h

Nam thanh niên có lời qua tiếng lại với một số thành viên trong hội cổ động viên bóng đá câu lạc bộ hoa phượng đỏ. Và thế là một mình anh phải chịu hội đồng từ cả đám người mang chiếc áo đỏ đặc trưng của đội bóng đang chơi tại V League.

Rất may, vụ việc không đến mức quá tồi tệ khi một số CĐV bóng đá Hải Phòng khác đã nhảy vào can ngăn những người nóng tính và đẩy nam thanh niên kia đi.

Đã từ lâu, người hâm mộ đất cảng luôn được xem là những CĐV bóng đá cuồng nhiệt và máu lửa nhất trên các sân bóng tại Việt Nam.

Được biết trong chiều 10/7, hàng nghìn CĐV bóng đá Hải Phòng đã di chuyển đến SVĐ Hàng Đẫy để cổ vũ cho CLB Hải Phòng gặp Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 6 V League 2022.

Thậm chí ở trận đấu hôm đó, ông Văn Trần Hoàn (Chủ tịch CLB Hải Phòng) cùng BHL và các cầu thủ đã phải cầm băng rôn, dùng loa kêu gọi CĐV của mình không đốt pháo sáng trong sân.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

hải lộ clip Link

hải lộ clip

Cộng đồng mạng đang xôn xao clip 1 nhóm cổ động viên câu lạc bộ Hải Phòng có những va chạm không đáng với một chàng trai đi trên đường.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/689/hai-lo-clip/