vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

liên đoàn bóng đá việt nam

Chuyển đổi thời gian, lộ trình tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam từ năm 2023【liên đoàn

liên đoàn bóng đá việt nam

Chuyển đổi thời gian, lộ trình tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam từ năm 2023

liên đoàn bóng đá việt nam

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, trong 6 tháng đầu năm 2022, hoạt động bóng đá trong nước diễn ra trong điều kiện vẫn tiếp tục chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, với những bài học kinh nghiệm về công tác tổ chức và điều hành, Ban Chấp hành đã thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm khi chủ động xây dựng phương án và các biện pháp tháo gỡ khó khăn để bóng đá tiếp tục vận hành hiệu quả.

Quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn chia sẻ, những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm là rất đáng tự hào. Thành công này có sự đóng góp của các câu lạc bộ, các tổ chức thành viên trong công tác đào tạo cũng như cung cấp kịp thời nhân sự cho các đội tuyển quốc gia. Vinh dự hơn, các đội tuyển quốc gia luôn nhận được sự quan tâm, biểu dương và động viên kịp thời của lãnh đạo Nhà nước…

Trong các thành tích ấn tượng đầu năm của bóng đá Việt Nam, phải nhắc đến thành công của đội tuyển bóng đá nữ lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền vào Vòng chung kết FIFA World Cup 2023; Đội tuyển U23 nam lần đầu tiên giành chức Vô địch giải U23 Đông Nam Á tại Campuchia. Đội tuyển Futsal quốc gia lần thứ hai có mặt tại Futsal World Cup – Lithuania 2021 và chỉ chịu dừng bước trước Đội tuyển Nga tại vòng 1/8, tạo được ấn tượng mạnh với futsal quốc tế. Đội tuyển bóng đá nam tuy dừng chân tại vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, nhưng đã có những trận đấu rất ấn tượng trước các đội bóng hàng đầu châu lục và được bạn bè quốc tế đánh giá cao.

Một sự kiện quan trọng khác được sự quan tâm và đánh giá cao của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, người hâm mộ khi đội tuyển bóng đá U23 quốc gia và đội tuyển bóng đá nữ quốc gia tiếp tục giữ được Huy chương Vàng môn bóng đá nam, nữ; đội tuyển Futsal nam và nữ quốc gia đã giành Huy chương Đồng và Huy chương Bạc tại SEA Games 31.

Ngày 12/6, đội tuyển U23 Việt Nam cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Vòng chung kết U23 châu Á 2022 Uzbekistan và dừng bước tại vòng tứ kết khi thua Saudi Arabia. Tuy nhiên, những gì đội tuyển U23 thể hiện tại giải đấu đã nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như người hâm mộ bóng đá trong nước và quốc tế; hứa hẹn một thế hệ cầu thủ tiềm năng cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Hội nghị đã cùng thảo luận và thông qua những vấn đề quan trọng của bóng đá Việt Nam như: Báo cáo công tác 5 tháng đầu năm và kế hoạch 7 tháng cuối năm; Báo cáo dự thảo Điều lệ sửa đổi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phù hợp với điều lệ của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA), Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) và quy định của pháp luật; Báo cáo định hướng về việc chuyển đổi thời gian, lộ trình tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia từ năm 2023. Để đảm bảo thay đổi thời gian mùa giải theo kịp lộ trình của AFC, dự kiến các giải chuyên nghiệp mùa giải 2023 diễn ra từ tháng 1/2023 đến ngày 30/8/2023, mùa giải 2023-2024 dự kiến bắt đầu từ tháng 11/2023 và kết thúc vào tháng 6/2024…

Một trong những vấn đề quan trọng được báo cáo và thông qua tại Hội nghị, đó là kế hoạch dự kiến tổ chức Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026), nhằm lựa chọn được bộ máy lãnh đạo phù hợp, hướng đến thực hiện thành công những nhiệm vụ trong giai đoạn mới, đặc biệt là cơ hội được tham dự FIFA World Cup khi FIFA tăng số đội tham dự Vòng chung kết từ 32 đội lên 48 đội từ năm 2026.

liên đoàn bóng đá việt nam Link

liên đoàn bóng đá việt nam

Ngày 15/6, Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã diễn ra tại Hà Nội và quyết định những vấn đề quan trọng của bóng đá nước nhà.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/710/lien-doan-bong-da-viet-nam/