vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

hlv shin tae yong

SEA Games 31: HLV Shin Tae-yong vẫn ‘chắc chân’ sau trận thua U23 Thái Lan【hlv shin tae yong】:Trao đ

hlv shin tae yong

SEA Games 31: HLV Shin Tae-yong vẫn ‘chắc chân’ sau trận thua U23 Thái Lan

hlv shin tae yong

Trao đổi với báo giới Indonesia sau trận thua 0-1 trước U23 Thái Lan ở vòng Bán kết, Chủ tịch PSSI Iriawan khẳng định: “Hợp đồng thời hạn 4 năm của HLV Shin Tae-yong vẫn an toàn”.

Quan chức này cũng nhấn mạnh rằng vai trò của HLV người Hàn Quốc vẫn rất cần cho bóng đá Indonesia trong quá trình chuẩn bị cho Giải vô địch U20 World Cup sắp tới.

Đội tuyển U23 Indonesia đã không thể giành vé chơi trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 sau trận thua trước Thái Lan. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của tuyển thủ Thái Lan Weerathep Pomphan trong hiệp phụ đầu tiên.Trận thua này khiến Indonesia không thể lặp lại thành tích Huy chương Bạc ở hai kỳ SEA Games 2015 và 2017. Thầy trò HLV Shin Tae-yong cũng không đạt chỉ tiêu giành HCV SEA Games 31 được PSSI giao cho. Tuy nhiên, niềm hy vọng huy chương môn bóng đá nam của Indonesia vẫn còn trước trận tranh Huy chương Đồng với Malaysia vào ngày 22/5 tới.

hlv shin tae yong Link

hlv shin tae yong

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia đảm bảo rằng vị trí huấn luyện viên trưởng (HLV) đội tuyển Indonesia của ông Shin Tae-yong vẫn an toàn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/719/hlv-shin-tae-yong/