vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

lịch thi đấu bóng đá giao hữu

Sáng 21/12, mở bán vé trận giao hữu giữa Đội tuyển bóng đá quốc gia với U22 Việt Nam【lịch thi đấu bó

lịch thi đấu bóng đá giao hữu

Sáng 21/12, mở bán vé trận giao hữu giữa Đội tuyển bóng đá quốc gia với U22 Việt Nam

lịch thi đấu bóng đá giao hữu

Hiện tại, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phát hành 3 loạt vé với các mệnh giá 50.000 đồng, 100.000 đồng, 150.000 đồng. Ban Tổ chức sẽ dùng toàn bộ số tiền thu được từ bán vé để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục ảnh hưởng của lũ lụt.

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu, đặc biệt trong tình hình dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, thành phố Cẩm Phả và các ban chuyên môn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã có phương án phối hợp để trận đấu diễn ra an toàn tuyệt đối về mọi mặt như: Đảm bảo công tác phòng dịch, vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh trật tự trước, trong và sau trận đấu; chuẩn bị tốt điều kiện cơ sở vật chất sân bãi và nơi ăn nghỉ cho cả hai đội tuyển của Việt Nam…

Sân vận động Cẩm Phả vừa được tỉnh Quảng Ninh đầu tư hơn 163 tỷ đồng nâng cấp cải tạo và đã hoàn thành vào năm 2019. Sức chứa của sân Cẩm Phả được nâng từ 8.762 chỗ ngồi lên thành 16.000 chỗ ngồi; mặt cỏ tốt hơn trước rất nhiều. Dự kiến, Sân vận động Cẩm Phả sẽ là nơi tổ chức các trận bóng đá nữ của Đại hội thể thao Đông Nam Á – SEA Games 31 vào cuối năm 2021 và các hoạt động của Đại hội thể thao toàn quốc năm 2022.

lịch thi đấu bóng đá giao hữu Link

lịch thi đấu bóng đá giao hữu

Từ 9 giờ ngày 21/12, vé xem trận bóng đá giao hữu giữa Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam với Đội U22 Việt Nam sẽ chính thức được mở bán tại các quầy vé ở Cẩm Phả.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/732/lich-thi-dau-bong-da-giao-huu/