vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

futsal world cup argentina

Argentina đối đầu Nga ở chung kết FIFA Futsal World Cup 2016【futsal world cup argentina】:Đây là lần

futsal world cup argentina

Argentina đối đầu Nga ở chung kết FIFA Futsal World Cup 2016

futsal world cup argentinaĐây là lần đầu tiên Argentina giành quyền vào đến trận chung kết, trong lịch sử tham dự giải đấu này. Trong khi đó, Bồ Đào Nha vẫn chưa một lần được chơi ở trận đấu cuối cùng.

Argentina (giữa) lần đầu giành quyền vào chơi trận chung kết.

Trận đấu này các cầu thủ Argentina thi đấu tập trung và tận dụng rất tốt các cơ hội có được. Đặc biệt, đội bóng Nam Mỹ đã khóa chặt mũi nhọn Ricardinho, khiến Bồ Đào Nha không thể triển khai tấn công được.
Hiệp 1 trận đấu mới chỉ diễn ra được 13 phút, Argentina đã nhanh chóng vươn lên dẫn trước 4 – 1. Bước sang hiệp 2, Bồ Đào Nha dồn lên tấn công mạnh mẽ buộc Argentina lùi sâu về phòng ngự khá vất vả. Tuy nhiên các chân sút bên phía Bồ Đào Nha đã không thể tận dụng tốt các cơ hội tạo ra. Hiệp đấu kết thúc và mỗi bên cùng ghi được thêm 1 bàn thắng, ấn định kết quả trận đấu 5 – 2 nghiêng về Argentina.
Trận chung kết FIFA Futsal World Cup 2016 sẽ diễn ra vào sáng 2/10 tới giữa Argentina và Nga. Trước đó là trận tranh hạng 3 giữa Bồ Đào Nha và Iran. Cả 2 trận đấu này đều diễn ra tại nhà thi đấu Coliseo el Pueblo (Cali).

futsal world cup argentina Link

futsal world cup argentina

Ngày 29/9, trong trận bán kết 2 FIFA Futsal World Cup 2016, đội tuyển Futsal Argentina đã vượt qua đối thủ Bồ Đào Nha giành quyền vào chơi trận chung kết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/743/futsal-world-cup-argentina/