vị trí của bạn Home tin tức bóng đá

đề thi tiếng anh trình độ a2 khung châu âu

Ronaldo có tên trong đội hình tiêu biểu Ngoại hạng Anh 2021/2022【đề thi tiếng anh trình độ a2 khung

đề thi tiếng anh trình độ a2 khung châu âu

Ronaldo có tên trong đội hình tiêu biểu Ngoại hạng Anh 2021/2022

đề thi tiếng anh trình độ a2 khung châu âu

Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp Anh (PFA) vừa cống bố đội hình tiêu biểu Ngoại hạng Anh 2021/2022 do tổ chức này bình chọn. Theo đó, Cristiano Ronaldo có mặt ở vị trí tiền đạo cắm, trong khi ngôi sao người Hàn Quốc – Son Heung Min không có tên dù anh là đồng Vua phá lưới với Salah. 

Cristiano Ronaldo có mặt trong đội hình tiêu biểu Ngoại hạng Anh 2021/2022 do PFA bình chọn. (Ảnh: Getty). 

Nhiều người xem như đây là sự bất công cho Son khi so sánh với Ronaldo, khi cầu thủ sinh năm 1992 có phong độ tốt hơn. Tottenham cũng đứng trên MU ở bảng xếp hạng chung cuộc khi mùa giải kết thúc. 

Chi tiết đội hình tiêu biểu Ngoại hạng Anh 2021/2022 do PFA bình chọn. 

Ngoài vị trí gây tranh cãi của Ronaldo, đội hình tiêu biểu Ngoại hạng Anh 2021/2022 do PFA bình chọn không có nhiều bất ngờ với giới hâm mộ. Liverpool dù không vô địch nhưng đóng góp 6 gương mặt trong đội hình này là Alisson, Trent Alexander-Arnold, Virgil van Dijk, Salah, Sadio Mane và Thiago. 

ĐKVĐ Man City có 3 cầu thủ gồm: Joao Cancelo, Kevin De Bruyne và Bernardo Silva trong khi gương mặt còn lại đến từ Chelsea – Antonio Rüdiger, người sẽ chuyển sang Real Madrid ở mùa giải tới./. 

đề thi tiếng anh trình độ a2 khung châu âu Link

đề thi tiếng anh trình độ a2 khung châu âu

Trong đội hình tiêu biểu Ngoại hạng Anh 2021/2022 do Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp Anh (PFA) công bố, Ronaldo có tên trong khi Son Heung Min vắng mặt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/761/de-thi-tieng-anh-trinh-do-a2-khung-chau-au/