vị trí của bạn Home tin tức bóng đá

Fan réo tên Đình Trọng xui về “cướp rể” sau lễ ăn hỏi của Bùi Tiến Dũng

Sáng 26/6, lễ ăn hỏi của Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh được tổ chức trang trọng tại Bắc Ninh (n

Sáng 26/6, lễ ăn hỏi của Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh được tổ chức trang trọng tại Bắc Ninh (nhà gái). Cũng ngay lúc đó, Trần Đình Trọng đăng những dòng trạng thái lên Instagram cá nhân thông báo về tình hình phẫu thuật và trấn an người hâm mộ.

Ngay lập tức, trung vệ sinh năm 1997 nhận được nhiều lời động viên nhưng không chỉ có vậy, một vài fan còn bình luận trêu đùa cho rằng Trọng đi phẫu thuật là “Tư” Dũng làm lễ ăn hỏi luôn. Có bình luận có rủ rê Đình Trọng sớm bình phục để về… “cướp rể”.Trần Đình Trọng có đáp lại một comment về việc này khá ngắn gọn: “Bực nhể”.

Fan mong Đình Trọng bình phục sớm để về “cướp rể”. Ảnh: Hiếu Lương.

Trước khi sang Singapore phẫu thuật chấn thương đầu gối trái, Trần Đình Trọng chia sẻ anh có biết Bùi Tiến Dũng sẽ làm lễ ăn hỏi vào ngày 26/6 nhưng do lịch trình phẫu thuật đã được sắp xếp nên đành phải bỏ lỡ ngày trọng đại của người anh thân thiết.

Đình Trọng dự kiến mất từ 8 đến 12 tháng để hồi phục chấn thương đứt bán dây chằng và rách sụn chêm đầu gối trái. Anh bỏ lỡ SEA Games 2019, vòng loại World Cup 2022 và cả VCK U23 châu Á 2020.

Đình Trọng vừa trải qua ca phẫu thuật đầu gối thành công ở Singapore.

Trong khi đó, Bùi Tiến Dũng làm lễ ăn hỏi với Khánh Linh, đánh dấu tuyển thủ quốc gia thứ hai đả động đến cưới xin trong năm 2019. Trước đó, Đỗ Hùng Dũng cũng đưa cô dâu Triệu Mộc Trinh về dinh.

Lễ ăn hỏi của Bùi Tiến Dũng có sự tham dự của những đồng đội thân thiết ở Viettel và đội tuyển quốc gia như Duy Mạnh, Văn Kiên, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Vũ Minh Tuấn.

chung kết olympic bóng đá namxem bóng đá trực tuyến hôm nay7m.cn livescorbóng đá nhà cáilịch thi đấu aff

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/826/fan-reo-ten-dinh-trong-xui-ve-cuop-re-sau-le-an-hoi-cua-bui-tien-dung/