vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

Cựu tiền vệ kiệt xuất của bóng đá Hàn Quốc là thầy mới của Công Phượng tại Incheon

Sau thành tích bết bát hồi đầu mùa với chuỗi 5 trận không thắng, HLV Jorn Andersen đã rời khỏi chiếc

Sau thành tích bết bát hồi đầu mùa với chuỗi 5 trận không thắng, HLV Jorn Andersen đã rời khỏi chiếc ghế nóng tại Incheon United. Người tạm thời thay thế ông là trợ lý LimJung-yong cũng không giúp tình hình cải thiện nhiều khi chỉ giành được 2 trận hòa và 2 trận thua tại K.League 2019 thời gian qua.

Chuỗi trận không thắng của Incheon United đã kéo dài đến con số 10. Thành tích bết bát khiến ban lãnh đạo đội bóng không thể ngồi yên. Mới đây, các trang báo Hàn Quốc đã đưa tin về danh tính vị HLV mới của đội bóng mà Công Phượng đang phục vụ, đó là ôngYoo Sang-chul.

Cựu tiền vệ kiệt xuất của bóng đá Hàn Quốc là thầy mới của Công Phượng tại Incheon  - Ảnh 1.

Chân dung HLV Yoo Sang-chul.

Trong sự nghiệp cầm quân, ông Yoo từng dẫn dắt Daejeon Citizen FC, Jeonnam Dragons và một số đội bóng của các trường đại học khác.Thời còn thi đấu, ông Yoo là một tiền vệ xuất sắc bậc nhất Hàn Quốc, từng chơi 124 trận và có 18 bàn thắng cho ĐTQG (số liệu thống kê theo Wiki). Cái uy của một danh thủ lừng lẫy một thời giúp HLV Yoo Sang-chul nhanh chóng khẳng định được tên tuổi khi theo đuổi nghiệp cầm quân.

Ông được đánh giá là một HLV có tính cách cởi mở, thân thiện. Ban lãnh đạo Incheon United kỳ vọng điều này sẽ mang lại những nét tích cực trong phòng thay đồ của đội bóng sau thời gian khủng hoảng.

Hiện tại, các bên đã thống nhất điều khoản trong hợp đồng. Một thông báo chính thức sẽ sớm được công bố trong vài ngày tới.

da banh truc tiepxem bd.livebóng đá trựctỷ lệ cá cược bóng đásoi kèo bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/831/cuu-tien-ve-kiet-xuat-cua-bong-da-han-quoc-la-thay-moi-cua-cong-phuong-tai-incheon/