vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

Công Phượng bị AFF và AFC “dìm hàng”, Quế Ngọc Hải nói nhớ phóng viên ảnh Việt Nam

Sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia (12/12), trang chủ của AFC (LĐBĐ châu Á) và AFF (LĐBĐ Đ

Sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia (12/12), trang chủ của AFC (LĐBĐ châu Á) và AFF (LĐBĐ Đông Nam Á) đều đăng hình để thông báo kết quả trận đấu. Đáng chú ý, cả hai trang này đều sử dụng hình ảnh của Công Phượng đang ăn mừng với biểu cảm khó đỡ.

Tiền đạo số 10 nhảy lên, mắt nhắm tịt và vung tay đầy sung sướng. Chỉ tiếc rằng khoảnh khắc đó lại không được đẹp cho lắm qua lăng kính của các phóng viên làm việc cho ban tổ chức. Quế Ngọc Hải đăng hình Công Phượng ăn mừng kèm bình luận: “Nhớ anh em photo (phóng viên ảnh) Việt Nam quá”.

Tại kỳ AFF Cup 2020 lần này, hầu hết các phóng viên Việt Nam đều không thể sang Singapore vì quy định nhập cảnh khắt khe từ nước chủ nhà. Chỉ có một số ít phóng viên của nhà đài, truyền hình bản quyền được sang tác nghiệp. Cũng vì thế mà các cầu thủ mất đi một nguồn “lấy ảnh sống ảo” sau các trận đấu. Việc không được góp mặt tại giải đấu mà ĐT Việt Nam có nhiều cơ hội đăng quang như AFF Cup cũng là điều vô cùng đáng tiếc đối với các phóng viên.

Bài đăng của AFC và AFF sử dụng hình ảnh khá khó đỡ của Công Phượng

Công Phượng bị AFF và AFC "dìm hàng", Quế Ngọc Hải nói nhớ phóng viên ảnh Việt Nam  - Ảnh 2.

Ảnh tự đăng bao giờ cũng “ngầu” hơn nhiều

Sau chiến thắng 3-0 trước Malaysia, ĐT Việt Nam đã san bằng điểm số với đối thủ, vươn lên xếp ở vị trí thứ 2 với 6 điểm. Những người đã lập công là Công Phượng, Quang Hải và Hoàng Đức.

lịch thi đấu đội tuyển việt namtrực tiếp đá bóngtin nhanh bóng đásoi kèo bóng đátrực tiếp bóng đá euro hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/834/cong-phuong-bi-aff-va-afc-dim-hang-que-ngoc-hai-noi-nho-phong-vien-anh-viet-nam/