vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Cựu tiền đạo CLB Nam Định bị sát hại tại quê nhà

Theo ông Nguyễn Minh Châu, người đại diện từng hợp tác với Oussou Konan trong thời gian thi đấu tại

Theo ông Nguyễn Minh Châu, người đại diện từng hợp tác với Oussou Konan trong thời gian thi đấu tại Việt Nam, cầu thủ này đã bị ám sát tại Bờ Biển Ngà. Oussou Konan vừa mới trở về nhà để đón năm mới được vài ngày. Theo những người thân thiết, Konan vẫn còn đi ăn uống vui vẻ với bạn bè trước khi sự việc đáng tiếc xảy ra.

Đây là thông tin gây sốc và để lại nhiều tiếc thương đối với nhiều người hâm mộ bóng đá Nam Định. Oussou Konan là tiền đạo vô cùng chất lượng của Nam Định ở mùa giải 2021 vừa qua. Anh thi đấu 9 trận và đã có 7 bàn thắng, góp công lớn vào thành tích xếp thứ 5 của Nam Định trước khi V.League bị hủy giữa chừng.

Cựu tiền đạo CLB Nam Định bị sát hại tại quê nhà  - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của ông Nguyễn Minh Châu

Trước khi qua đời, Konan đang thi đấu tại giải hạng 3 Saudi Arabia bằng một bản hợp đồng ngắn hạn để chờ cơ hội trở lại Việt Nam. Tài năng của Konan đã thu hút được sự quan tâm của một số đội bóng. Đáng tiếc rằng NHM sẽ không được thấy anh thi đấu trên sân cỏ V.League nữa.

https://sport5.vn/cuu-tien-dao-clb-nam-dinh-bi-sat-hai-tai-que-nha-20220104100539394.htm

lịch đá euro 2021kèo đá banhngoại hạng anh bxhtin bóng đákết quả bóng đá số

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/836/cuu-tien-dao-clb-nam-dinh-bi-sat-hai-tai-que-nha/