vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Đối thủ của tuyển Việt Nam sắp được tiêm vaccine Covid-19

Đội tuyển UAE sẽ được tiêm vaccine Covid-19 trong chiến dịch tiêm chủng toàn dân của Chính phủ UAE.

Đội tuyển UAE sẽ được tiêm vaccine Covid-19 trong chiến dịch tiêm chủng toàn dân của Chính phủ UAE. Tính đến tháng 2/2021, hơn 4,5 triệu người UAE, tức một nửa dân số nước này, đã được tiêm vaccine Covid-19.

Chính phủ UAE kỳ vọng việc tiêm chủng toàn dân sẽ hoàn thành trước tháng 6/2021 để tạo nên miễn dịch cộng đồng.

Đối thủ của tuyển Việt Nam sắp được tiêm vaccine Covid-19 - Ảnh 1.

Đội tuyển UAE đang tập trung ở thủ đô Abu Dhabi và sắp được tiêm vaccine Covid-19 (Ảnh: UAEFA)

Trong khi đó, Bộ Thể thao Thái Lan (SAT) đã trình bày một kế hoạch để các VĐV và thành viên đội tuyển quốc gia Thái Lan được tiêm vaccine Covid-19. Chiến dịch của bộ nhằm giúp một số nhóm VĐV có thể toàn tâm toàn ý hướng tới những sự kiện lớn như Olympic, Paralympic hay World Cup.

SAT chia thành 5 nhóm VĐV dựa trên mức độ cấp thiết. Nhóm 1 là những VĐV sẽ phải tham dự các sự kiện thể thao ở nước ngoài để giành suất dự Olympic và Paralympic trong tháng 3 và 4.

Nhóm 2 là những VĐV sẽ tham dự Olympic và Paralympic ở Nhật Bản trong tháng 6 và 7. Đội tuyển Thái Lan dự vòng loại World Cup 2022 cũng nằm trong diện này.

Nhóm 3 là những VĐV sẽ dự SEA Games 31 tại Việt Nam dự kiến tiêm vào tháng 7-9.

Nhóm 4 là những VĐV dự Thế vận hội mùa đông ở Trung Quốc vào đầu năm 2022. Nhóm 5 là những VĐV dự Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á, Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2022.

Với kế hoạch trên, SAT dự đoán có khoảng 5.800 VĐV, HLV, thành viên các đội tuyển được tiêm vaccine Covid-19.

Hiện tại, Thái Lan đã đón lô vaccine đầu tiên với số lượng 200.000 liều từ Trung Quốc. Trước mắt, Chính phủ Thái Lan sẽ tiêm cho những nhân viên y tế và nhóm người yếu thế.

Đối thủ của tuyển Việt Nam sắp được tiêm vaccine Covid-19 - Ảnh 2.

Tuyển Thái Lan dự kiến được tiêm vaccine trước tháng 6 (Ảnh: Tiến Tuấn)

Đối thủ của tuyển Việt Nam sắp được tiêm vaccine Covid-19 - Ảnh 3.

Tuyển thủ U22 Indonesia được tiêm mũi đầu tiên vaccine Covid-19 vào ngày 27/2 (Ảnh: CNN Indonesia)

Cả UAE và Thái Lan đều là những đối thủ lớn của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022. Trong phần còn lại, đội tuyển Việt Nam chỉ còn chạm trán UAE vào ngày 15/6. Ở trận lượt đi, thầy trò HLV Park Hang-seo đánh bại UAE với tỷ số 1-0. Với Thái Lan, tuyển Việt Nam hoà 0-0 ở cả hai lượt trận.

Trong khi đó, ở Indonesia ngày 27/2, 820 VĐV, HLV, nhân viên y tế từ 40 môn thể thao đã được tiêm liều vaccine đầu tiên, trong số này có toàn bộ thành viên đội tuyển U22 Indonesia khi đang tập trung ở thủ đô Jakarta.

“Mọi VĐV phải trải qua 4 giai đoạn trước khi tiêm là đăng ký, kiểm tra hồ sơ, khai báo y tế và kiểm tra lượng oxy lẫn huyết áp. Sau khi tiêm vaccine, chúng tôi ngồi chờ 30 phút. Nếu không có vấn đề gì thì sẽ nhận thẻ để chờ tiêm mũi thứ hai vào đợt sau”, giám đốc kỹ thuật Liên đoàn bóng đá Indonesia Indra Sjafri chia sẻ sau khi được tiêm vaccine Covid-19.

bóng đá trực tuyếnbd truc tuyentrận đấu eurobong da truc tuyenlịch thi đấu bóng đá futsal world cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/847/doi-thu-cua-tuyen-viet-nam-sap-duoc-tiem-vaccine-covid-19/