vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

Công Phượng gặp vận đen trước khi lên tập trung tuyển Việt Nam

Công Phượng không thể có mặt đúng lịch do chuyến bay từ Vinh đến Hà Nội gặp sự cố. Tiền đạo sinh năm

Công Phượng không thể có mặt đúng lịch do chuyến bay từ Vinh đến Hà Nội gặp sự cố. Tiền đạo sinh năm 1995 thay vì có mặt tại Hà Nội vào buổi trưa thì phải đến tối muộn mới đến nơi đội tuyển Việt Nam đóng quân.

Công Phượng không gặp vấn đề về sức khoẻ. Anh có thể tham gia tập luyện với các đồng đội vào chiều mai (7/12).

Công Phượng gặp vận đen trước khi lên tập trung tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Công Phượng gặp trục trặc về chuyến bay nên trễ lịch tập trung cùng đội tuyển Việt Nam (Ảnh: Tiến Tuấn)

Trước đó vào tối 5/12, nhóm cầu thủ gồm Quế Ngọc Hải, Xuân Mạnh, Văn Đức đã đến khách sạn nơi đội tuyển đóng quân để làm thủ tục sớm. Tuy nhiên, VFF đặt phòng cho cả đội từ trưa 6/12 nên 3 cầu thủ này đành di chuyển ra ngoài thuê khách sạn khác để qua đêm.

Ngày 3/12, Công Phượng tổ chức đám cưới tại quê nhà Nghệ An với bạn gái Viên Minh. Anh cũng được miễn hội quân với HAGL và lên thẳng ĐTQG tập trung.

Ở tuyển Việt Nam, Công Phượng vẫn mang áo số 10. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng Văn Quyết sẽ lựa chọn số áo trên nhưng ở buổi tập chiều 6/12, tiền đạo sinh năm 1991 xuất hiện với chiếc áo số 11.

Công Phượng gặp vận đen trước khi lên tập trung tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Các tuyển thủ Việt Nam tập luyện chiều 6/12 (Ảnh: Hiếu Lương)

Cũng trong đợt tập trung này, HLV Park Hang-seo lựa chọn Quế Ngọc Hải làm đội trưởng. Hai đội phó là Văn Toàn và Hùng Dũng. Tiền đạo Tiến Linh được giao làm thủ quỹ chuyên thu tiền phạt nếu thành viên trong đội vi phạm kỷ luật.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 6/12 đến 28/12. Đội có hai trận giao hữu với U22 Việt Nam vào ngày 23 và 27/12. Địa điểm sẽ được chốt lại tuỳ thuộc vào tình hình dịch Covid-19.

ngoại hạng anh bxhxem bóng đá trực tuyến hôm nayket qua bong dabóng đá nhà cáilịch boóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/849/cong-phuong-gap-van-den-truoc-khi-len-tap-trung-tuyen-viet-nam/