vị trí của bạn Home kèo đá banh

Nguyễn Quang Hải: Tôi luôn đặt mục tiêu cao ở bất cứ đâu

Tại buổi họp báo ra mắt tại câu lạc bộ Pau, Quang Hải tự tin cho biết sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu c

Tại buổi họp báo ra mắt tại câu lạc bộ Pau, Quang Hải tự tin cho biết sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của huấn luyện viên trưởng và hướng đến các chiến thắng cùng đội bóng.

Nguyen Quang Hai: Toi luon dat muc tieu cao o bat cu dau hinh anh 1Quang Hải trả lời báo chí trong buổi ra mắt Pau FC. (Nguồn: larepubliquedespyrenees)

Tối 30/6 (theo giờ Việt Nam), tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có buổi họp báo ra mắt câu lạc bộ Pau ở giải Ligue 2 của Pháp.

Tại buổi họp báo, Quang Hải tự tin cho biết sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của huấn luyện viên trưởng và hướng đến các chiến thắng cùng đội bóng.

“Tôi rất hài lòng khi có mặt tại đây, trở thành một phần của câu lạc bộ. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều để làm sao cùng ban lãnh đạo tìm tiếng nói chung và cùng nhau tạo nên một tập thể tốt nhất,” Quang Hải chia sẻ.

“Khi quyết định được đưa ra tôi đã chuẩn bị mọi thứ kể cả tâm lý. Tôi cũng nhận được sự hỗ trợ từ ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ. Từ buổi tập đầu tiên, tôi cảm thấy rất hài lòng. Mọi thức đang ở trước mắt và tôi sẽ cố gắng và nỗ lực thể hiện bản thân cho tốt.”

Quang Hải cũng khẳng định: “Tôi thấy mình phù hợp chơi tấn công, nhưng sẽ cố gắng thi đấu tốt càng nhiều vị trí càng tốt và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của huấn luyện viên trưởng.”

“Vị trí sở trường của tôi là tiền vệ tấn công, nhưng tôi sẵn sàng đá nhiều vị trí khác theo yêu cầu của,” tiền vệ sinh năm 1997 cho biết. “Tôi luôn đặt mục tiêu cao ở bất cứ đâu. Ở đây, mục tiêu đầu tiên của tôi là thích nghi với đội bóng, hòa nhập với các đồng đội bởi lẽ bóng đá là môn thể thao tập thể. Tôi sẽ cố gắng thể hiện hết tài năng và góp sức giúp Pau FC thắng nhiều trận nhất, giành nhiều điểm nhất có thể.”

“Tôi lựa chọn nơi phù hợp nhất cho bản thân và Pau FC là một nơi như vậy. Tôi tìm đến nơi để phát triển mình hơn nữa, thay đổi bản thân để tốt hơn nữa,” Quang Hải khẳng định. “Tôi muốn mọi người biết đến tôi không phải những gì có trên mạng xã hội. Tôi muốn chứng minh mình là một cầu thủ bóng đá, thể hiện trên sân và chứng minh mình thật tốt.”

Về phía Pau FC, huấn luyện viên Didier Tholot cũng cho biết: “Tôi rất vui khi Quang Hải chọn Pau. Chúng tôi đã xem những trận đấu của cậu ấy ở Việt Nam. Ông cũng đưa ra lời khuyên “Quang Hải cần kiên nhẫn, đừng áp lực việc phải ra sân thi đấu.”

Trong bài phát biểu của mình, vị huấn luyện viên này cũng khẳng định đây là thương vụ hoàn toàn xuất phát từ yếu tố chuyên môn: “Thương vụ này không phải lựa chọn thiên về tài chính. Đây là lựa chọn thực chất chuyên môn để cả Pau FC và Quang Hải cùng phát triển”.

Tiền vệ Quang Hải gia nhập đội bóng thuộc giải Ligue 2 với hợp đồng có thời hạn 2 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

Trong ngày hôm qua (30/6), Nguyễn Quang Hải đã có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới. Theo kế hoạch, Quang Hải cùng Pau FC sẽ đến Saint-Paul-les-Dax tập huấn vào ngày 3/7 tới./.

Ảnh 1

Không lâu sau khi chính thức gia nhập Pau FC với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội mới tại Pháp. (Nguồn: PauFC)

PrevNext

game bóng đábong da truc tuyenbóng đá sốkèo đá banhbong da vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/886/nguyen-quang-hai-toi-luon-dat-muc-tieu-cao-o-bat-cu-dau/