vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

SEA Games 31: Indonesia không tham dự môn bóng đá nữ và Futsal nữ

Đội tuyển nữ Indonesia không tham dự SEA Games 31. (Nguồn: PSSI)Ngày 15/4, Liên đoàn Bóng đá Việt Na


Đội tuyển nữ Indonesia không tham dự SEA Games 31. (Nguồn: PSSI)

Ngày 15/4, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết, theo thông tin của Ban tổ chức SEA Games 31, Ủy ban Olympic Indonesia đã chính thức có văn bản thông báo không tham dự môn bóng đá nữ và Futsal nữ tại SEA Games 31.

Trong văn bản gửi Ban tổ chứcSEA Games 31, Ủy ban Olympic Indonesia khẳng định trong số các môn bóng đá tại SEA Games 31, nước sẽ chỉ tham dự môn bóng đá nam vàFutsalnam. Môn bóng đá nữ và Futsal nữ Indonesia không cử đội tham dự.

Như vậy, với quyết định trên của Ủy ban Olympic Indonesia, mônbóng đá nữSEA Games 31 còn lại 7 đội gồm Việt Nam, Philippnes, Campuchia (bảng A), Thái Lan, Myanmar, Lào và Singapore (bảng B).

Môn Futsal nữ còn lại 4 đội gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Myanmar.

DoIndonesiakhông tham dự môn bóng đá nữ và Futsal nữ nên Tiểu ban Chuyên môn kỹ thuật-Ban tổ chức SEA Games 31 sẽ tiến hành điều chỉnh lại lịch thi đấu của 2 môn thi đấu này và ban hành trong thời gian tới./.

NT (TTXVN/Vietnam+)

đá banh việt namtỉ sốtỷ lệ bóng đábáo bóng đá.com.vnnhận định bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/895/sea-games-31-indonesia-khong-tham-du-mon-bong-da-nu-va-futsal-nu/